Khu lăng mộ đá xanh lắp đặt tại Hưng Yên

 • Ngày đăng: 2020-11-13 09:45
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Lăng mộ đá Mộ đá
 • Khu lăng mộ đá xanh lắp đặt tại Hưng Yên. Là khu lăng mộ đá được chúng tôi tư vấn thiết kế và lắp đặt tại Hưng Yên. Đây là khu lăng mộ đá gia đình. Với kích thước rộng 4m dài 7m. Cả Công trình được Thiết kế với 5 bộ phận. Cổng đá, lăng đá, lan can đá, mộ đá, cuốn thư đá.

  Mẫu khu lăng mộ đá xanh tự nhiên đẹp nhất được lắp đặt tại hưng yên

  Mẫu khu lăng mộ đá xanh tự nhiên đẹp nhất được lắp đặt tại hưng yên

  1 Quá trình Khảo sát và tư vấn

  Sau khi nhận được điện thoại của gia đình anh. Với nguyện vọng của gia đình là muốn xây lắp 1 khu lăng mộ đá cho gia đình. Do điều kiện con cháu xa quê không có thời gian chăm sóc thường xuyên cho khu mộ được. Nên yêu cầu của gia đình là muốn thiết kế 1 khu lăng mộ có độ bền cao chịu được nắng mưa. Ít cần phải sửa sang chăm sóc nhưng vẫn bền đẹp.

  Khi tìm hiểu được mong muốn của gia đình chúng tôi đã tư vấn cho gia đình lắp đặt Khu lăng mộ đá băng đá tự nhiên. Với chất liệu là đá xanh tự nhiên có độ bền cao và chịu được thời tiết khắc nghiệt. Ít phải chăm sóc bảo dưỡng mà vẫn bền đẹp. Sau đó chúng tôi đã cung cấp cho gia đình những mẫu mã và hình ảnh khu lăng mộ đá đẹp mà chúng tôi đã lắp đặt để gia đình tham khảo. Cùng với kích thước từng mẫu để vừa đẹp vừa phù hợp với diện tích đất của gia đình. Sau khi đạt được thống nhất về mẫu mã kích thước và giá cả. Chúng tôi đã đến tận khu đất của gia đình để khảo sát thực địa, tư vấn thêm và kí hợp đồng lắp đặt.

  Khu đất của gia đình nằm trên 1 cánh đồng trũng xung quanh là đồng ruộng. Nên chúng tôi đã tư vấn cho gia đình nên xây móng cao hơn nền 1m. Để tránh việc bị ngập lụt khi mưa tới. Và chúng ta nên xây cổng khu lăng mộ nhỏ lại kèm theo để cuốn thư gần cửa ra vào hơn. Tránh cho việc  súc vật ra vào phá hoại khu lăng mộ.

  ⇒⇒ Mẫu khu lăng mộ đá đẹp nhất

  ⇒⇒ mẫu lăng mộ đá gia đình đẹp

  2 Quá trình lắp đặt

  Do đã khảo sát trước địa hình lắp đặt và phân tích cung đường cũng như thờ gian lắp đặt. Nên quá trình lắp đặt diễn ra rất thuận lợi. Chúng tôi huy động 2 xe thùng 1 xe cẩu để lắp đặt. Để sao cho việc lắp đặt thuận lợi hoàn thành trong 1 ngày.

  khu lăng đá mộ đa xanh tự nhiên đẹp nhất

  khu lăng đá mộ đa xanh tự nhiên đẹp nhất

  Lắp đặt trước hết là lăng thờ chính. Vì vị trí lăng thờ ở chính giữa của cuối khu lăng mộ. Nên khi lắp đặt mình phải lắp đặt lăng trước. Lăng thờ của gia đình được làm bằng đá xanh đen tự nhiên. Lăng thờ chính cao 3m2 Rộng 3m2.

  Sau đó là đến lan can, Lan can đá cao 81cm dày. Lan can đá gồm 4 phần. Đế, bưng lan can, Bo lan can và phần cột. Đế rộng 20cm cao 10cm được trạm hoa sen. Thân lan can dày 8cm cao 45 cm thân được trạm sen cách điệu. Mỗi khung lan can rộng 1m được nối tiếp với nhau bằng 1 cột đá. Cột đá cao 90 cm vuông 18 cm x 18 cm. Trên đầu cột được đặt nụ sen, thân cột trạm lá lan cách điệu. Để tạo điểm nhấn cũng như sự hài hòa cho khu lăng mộ.

  lan can khu lăng mộ đá xanh được lắp đặt tại hưng yên

  lan can khu lăng mộ đá xanh được lắp đặt tại hưng yên

  Lan can được nối tiếp với cổng. Cổng khu lăng mộ gia đình là loại cổng tứ trụ. Cột chính cổng cao 3m vuông 30×30. Hai mặt được trạm câu đối mà gia đình đã cung cấp. 2 Cột phu cao 2m5 rộng 25×25  được trạm hoa văn. Được liên kết với cột chính bằng tấm vách cao 1m07 dày 15cm. Tấm vách được trạm chữ phúc tròn. Trên đầu cột đặt nghê đá để trấn tà khí.

  cổng đá khu lăng mộ đá xanh được lắp đặt tại hưng yên

  cổng đá khu lăng mộ đá xanh được lắp đặt tại hưng yên

  cuốn thư khu lăng đá xanh được lắp đặt tại hưng yên

  cuốn thư khu lăng đá xanh được lắp đặt tại hưng yên

  Tiếp theo là cuốn thư đá của khu lăng mộ đá xanh được lắp đặt tại hưng yên. Cuốn thư đá cao 1m47 rộng 1m55 dày 15cm cho phần thân và 30cm cho phần đế.  Cuốn thư được trạm 2 mặt. Mặt trước trạm chữ phúc mặt sau trạm chữ lộc. Với ước nguyện tổ tiên sẽ phù hộ cho con cháu. Cuốn thư cũng có tác dụng che chắn các luồng tà khí để tránh cho tà khí xâm nhập vào khu mộ.

  Và Cuối cùng là mộ đá. Mộ đá của khu lăng mộ đá xanh được lắp đặt ở thái nguyên là loại mộ đá không mái. Mộ đá xanh được thiết kế hiện đại với những đường nét đơn giản sắc nét. Mộ đá rộng 1m27 dài 1m89 cao 1m07.  Thân mộ trạm chữ và hoa sen cách điệu. Bia mộ được cắt thành các góc cạnh sắc nét. Nhằm tạo nét Hiện đại và mạnh mẽ cho ngôi mộ.

  mộ đá xanh đẹp được lắp đặt tại khu lăng mộ tại phú yên

  mộ đá xanh đẹp được lắp đặt tại khu lăng mộ tại phú yên

  Những hình ảnh của khu lăng mộ đá lắp đặt ở Hưng Yên

  lăng đá mộ đá đẹp được lắp đặt tại thái nguyên

  lăng đá mộ đá đẹp được lắp đặt tại thái nguyên

  mẫu cổng đá khu lăng mộ đá đẹp

  mẫu cổng đá khu lăng mộ đá đẹp

  Lắp đặt cổng đá xanh tại khu lăng mộ hưng yên

  Lắp đặt cổng đá xanh tại khu lăng mộ hưng yên

  Mặt sau của lăng thờ đá

  Mặt sau của lăng thờ đá

  mẫu lan can bằng đá xanh tự nhiên đươc lắp đặt tại hưng yên

  mẫu lan can bằng đá xanh tự nhiên đươc lắp đặt tại hưng yên

  ⇒⇒xem thêm khu lăng mộ đá đẹp

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: mộ đá ninh bìnhLăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹpmộ đá một máimộ ba mái đá, mộ đá không mái, mộ đá đơn, mộ đá đôi, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, mẫu mộ tháp bằng đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …

  Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân:

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345
  • Website: https://langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook