33 Mẫu lăng đá – mộ đá – khu lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên đẹp

 • Ngày đăng: 2020-11-10 09:39
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Tin tức
 • 33 Mẫu lăng đá – mộ đá – khu lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên đẹp. Các mẫu mộ đá, lăng thờ đá, cổng khu lăng mộ đá được chúng tôi trạm khắc bằng đá tự nhiên nguyên khối. Được kết hợp và lắp đặt trong khu lăng mộ đá. Để tạo sự hài hòa và cổ kính cho khu lăng mộ gia đình hay dòng họ.

  33 Mẫu lăng đá - mộ đá - khu lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên đẹp

  33 Mẫu lăng đá – mộ đá – khu lăng mộ bằng đá xanh tự nhiên đẹp

  lăng đá, mộ đá, khu lăng mộ đá bằng đá tự nhiên

  Tất cả các mẫu lăng đá, mộ đá được trạm khắc tại làng đá ninh vân chúng tôi đều được làm 100% bằng đá tự nhiên. Được khai thác tại các mỏ đá thanh hóa, Nghệ an bằng lưỡi cưa dây. Để tránh việc nổ mìn làm om đá gây nến nứt gãy trong kết cấu đá.

  Do lăng đá mộ đá và khu lăng mộ đá của chúng tôi được làm bằng đá tự nhiên. Nên độ bền và thẩm mỹ hơn hẳn các mẫu lăng mộ đá xây hay đá ốp. Các khu lăng mộ đá xây đá ốp có thể tồn tại 10 – 20 năm là bắt đầu lở loét xuống cấp. Nhưng nếu xây dựng khu lăng mộ bằng đá tự nhiên độ bền có thể đến 300-400 năm. Và tất nhiên Chất lượng tốt hơn thì giá thành của Lăng đá, mộ đá cũng cao hơn lăng đá mộ đá xây hay ốp. Lăng đá, mộ đá, khu lăng mộ đá bằng đá tự nhiên được làm bằng đá nguyên khối nên hoa văn trạm khắc sẽ sau và sắc nét hơn. kiểu dáng mẫu mã đa dạng, có giá trị bảo tồn và lưu truyền cho đời sau.

  Mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp nhất

  Mẫu khu lăng mộ đá gia đình đẹp nhất

  Quy cách kích thước khu lăng mộ đá

  khu lăng mộ đá thường thường được có 6 bộ phận:

  Lăng đá

  lăng đá thường lắp đặt ở cuối khu lăng mộ. Lăng đá có kích thước cao nhất khu lăng mộ. Để là nơi thắp hương thờ cúng cho khu lăng mộ.

  Lan can đá

  lan can là tường rao bao quanh khu lăng mộ. Lan can đá thường được trạm các hoa văn đơn giản để tạo điểm nhấn cho khu lăng mộ. Lan can gồm 3 bộ phận Đế, Bưng ( thân ), Bo. Chiều cao trung bình 61 cm – 81 cm độ dày tùy từng mẫu lan can mà có độ dày khác nhau.

  Cổng đá

  Tùy từng khu lăng mộ to nhỏ khác nhau mà chúng ta chọn mẫu cổng sao cho phù hợp. Cổng 2 trụ hay cổng 4 trụ, Cổng 2 trụ thường thích hợp cho các khu lăng mộ nhỏ có diện tích cổng hẹp. Cổng tứ trụ thường thích hợp với các khu lăng mộ có diện tích rộng đặt ở nơi thoáng đãng. Để nổi bật lên nét đẹp của cổng khu lăng mộ hay cổng đá.

  Cuốn thư đá

  Cuốn thư đá thường đặt sau cổng đá. Có tác dụng che chắn khu lăng mộ với các luồng khí xấu bên ngoài.

  Mộ đá

  tất nhiên rồi trong khu lăng mộ thì không thiếu được mộ đá. Tùy theo từng gia đình và vị trí lắp đặt mà ta sẽ chọn các mẫu mộ đá khác nhau. Mộ có mái, mộ hậu bành, mộ tam cấp, mộ tròn.

  Ngoài ra còn Lư hương, hạc đá, đèn đá.

  Mẫu lăng đá mộ đá đẹp bằng đá xanh tự nhiên

  Mẫu lăng đá mộ đá đẹp bằng đá xanh tự nhiên

  Khu lăng mộ đá cổng đá cuốn thư đá đẹp

  Khu lăng mộ đá cổng đá cuốn thư đá đẹp

  cuốn thư đá khu lăng mộ đá đẹp nhất

  cuốn thư đá khu lăng mộ đá đẹp nhất

  ⇒⇒xem thêm khu lăng mộ đá đẹp

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: mộ đá ninh bìnhLăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹpmộ đá một máimộ ba mái đá, mộ đá không mái, mộ đá đơn, mộ đá đôi, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, mẫu mộ tháp bằng đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …

  Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân:

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345
  • Website: https://langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook