CHIÊM NGƯỠNG 10+ KHU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP TẠI NINH BÌNH

 • Ngày đăng: 2022-03-28 22:42
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Khu lăng mộ đá đẹp là khuôn viên thờ cúng người đã mất của gia đình hay dòng tộc. Nơi an táng cuối cùng của ông bà tổ tiên.

  10+ Khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình

  Khu lăng mộ đá đẹp

  Mộ đá lăng thờ đá xanh đẹp được lắp đặt tại Hải phòng

  Khu lăng mộ đá đẹp

  Những khu lăng mộ gia tiên bằng đá giá rẻ bán tại Phú Yên

  Lăng mộ đá đẹp nhất

  Lăng mộ đá đẹp nhất

  khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân

  khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân

  Kết cấu của khu lăng mộ đá đẹp

  Yếu tố đầu tiên đánh giá khu lăng mộ đá đẹp đó là kết cấu của toàn bộ khuôn viên.

  Các khu lăng mộ là quần thể tổng hợp các mẫu mộ đá đẹp khác nhau. Nên cần phải có sự hài hòa trong thiết kế và kiến trúc khác nhau. Điều này sẽ giúp có được tổng thể đẹp cũng như mang các ý nghĩa tâm linh tốt đẹp nhất.

  Sự hài hòa trong kết cấu ở đây thể hiện ở kích thước cũng như sự bố trí của các kiến trúc khác nhau. Kích thước phải có sự cân đối từng bộ phận với tổng thể để có được không gian hài hòa nhất. Cùng với đó là sự hài hòa trong thiết kế về kiểu dáng, các họa tiết trang trí cho không gian thêm đẹp.

  Ưu điểm của khu lăng mộ bằng đá đẹp

  Có nhiều chất liệu khác nhau để xây thiết kế khu lăng mộ đá đẹp. Nhưng mọi người vẫn ưa chuộng mộ đá nhất vì những ưu điểm của chất liệu này.

  Độ bền cao

  Là một loại vật liệu thiên nhiên nhưng các loại đá dùng để xây dựng lăng mộ đều có độ bền cao. Không hề bị tác động bởi thời tiết, nắng mưa. Các loại đá nguyên khối giúp bạn yên tâm về độ bền bỉ của lăng mộ dù là trăm năm sau. Chính vì vậy mà đá là chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất để xây lăng mộ vì muốn giữ cho mộ phần của ông bà tổ tiên luôn được đẹp đẽ và trang nghiêm.

  Khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân - Ninh Bình

  Khu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình có độ bền cao

  Kiến trúc của bản thiết kế lăng mộ đá đẹp

  Với khu lăng mộ đẹp, gia chủ có thể lựa chọn nhiều mẫu mã, kiến trúc bản thiết kế lăng mộ đá khác nhau. Để phù hợp với người thân đã khuất của mình. Lăng mộ đá qua đôi tay khéo léo của các nghệ nhân thêm phần sắc sảo cùng những họa tiết trang trí.

  Mang nhiều ý nghĩa cao đẹp

  Ngoài việc là nơi chôn cất người thân, lăng mộ đá với các phần lăng thờ, bàn thờ, cuốn thư, cổng đá… còn là tấm lòng của con cháu đời sau dành cho các bậc cha ông. Đây là nơi để con cháu tưởng nhớ về ông bà tổ tiên và cũng thông qua đó các bậc tổ tông có thể truyền lại phúc đức cho con cháu đời sau của mình.

  Những lưu ý khi thi công lăng mộ đá

  Trong quy trình thi công các mẫu lăng mộ đá đẹp, cần chú ý đến vấn đề tâm linh và phong thủy. Trước khi tiến hành xây dựng, chủ công trình cần thực hiện các nghi lễ cần thiết. Đảm bảo việc làm được thuận theo ý nguyện của cả người âm và người dương. Điều này cũng cần được thực hiện sau khi công trình hoàn thành. Ngoài ra, việc tính toán về diện tích, hướng đi, … cũng cần được thực hiện kỹ càng, phù hợp với yếu tố phong thủy.

  Chi phí làm lăng mộ đá

  Chi phí xây một ngôi mộ đá, lăng mộ đá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  Chất liệu sử dụng xây dựng khu lăng mộ đá đẹp

  Trên thị trường có rất nhiều loại đá dùng để chế tác như đá xanh rêu, đá vàng, đá hoa cương,… Vậy nên mỗi loại đá sẽ đem đến những chất lượng khác nhau. Nếu cơ sở thiết kế và thi công chọn loại đá tốt thì chi phí không thể rẻ được.

  Bản vẽ lăng mộ đá

  Mỗi bản vẽ đẹp, độc đáo sẽ đòi hỏi đội ngũ nghệ nhân, thợ làm phải tư duy và tính toán kỹ lưỡng. Nếu thợ tay nghề cao, và sử dụng các dàn máy CNC thi công chất lượng cao thì giá xây lăng cao.

  Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá

  Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá

  Chi phí gia công các khu lăng mộ đá đẹp

  Một yếu tố quan trọng khi bàn đến giá xây dựng các khu lăng mộ đá đó chính là tay nghề nghệ nhân. Một người tay nghề cao, kỹ năng và con mắt thẩm mỹ sẽ tạo nên những kiệt tác tuyệt đẹp.

  Địa chỉ thi công và thiết kế khu lăng mộ đá đẹp uy tín

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên thiết kế và thi công lắp đặt các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá uy tín. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ. Đặc biệt là thiết kế sản xuất và thi công lăng mộ bằng đá. Đá mỹ nghệ Ninh Vân đang là cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Vân.

  Hoàn thành rất nhiều các dự án thiết kế sản xuất chế tác. Thi công các sản phẩm lăng mộ bằng đá, tích lũy được kinh nghiệm dồi dào. Cùng với thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, trang thiết bị hiện đại. Doanh nghiệp đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước công nhận và tin tưởng. Sản phẩm của chúng tôi đẹp và có chất lượng cao bền vững với thời gian. Mang tính thẩm mỹ cao, đậm nét văn hóa tâm linh, mẫu mã đa dạng và giá thành phù hợp.

  Ngoài các sản phẩm khu lăng mộ đá đẹp công ty chúng tôi còn nhận chế tác, thi công các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ, như cuốn thư đácổng đámộ đácột đáchiếu rồng đá ….Với kinh nghiệm rất nhiều năm trong lĩn vực chế tác đá, chúng tôi hứa sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng tốt nhất.

  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904 576 345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook