Hình ảnh các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tự nhiên

 • Ngày đăng: 2020-11-02 14:30
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Hình ảnh các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tự nhiên

  Hình ảnh các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá tự nhiên. Các mẫu cổng nhà thờ họ được làm bằng đá tự nhiên, chạm khắc hoa văn tinh xảo, kích thước chuẩn phong thủy. Cổng nhà thờ họ từ đường bằng đá đẹp. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin giới thiệu tới quý khách các mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất, mời quý khách tham khảo.

  các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp

  các mẫu cổng nhà thờ họ đẹp

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp

  cổng nhà thờ họ đẹp nhất

  cổng nhà thờ họ đẹp nhất

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp nhất

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp nhất

  mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá

  mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá

  mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp

  mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp

  mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất

  mẫu cổng đá nhà thờ họ đẹp nhất

  mẫu cổng đá nhà thờ họ

  mẫu cổng đá nhà thờ họ

  mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá

  mẫu cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá

  Tìm hiểu về các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  Cổng nhà thờ họ từ đường có kiến trúc theo dạng cổng tam quan với ba lối đi, lối đi chính lớn ở giữa, 2 lối nhỏ ở hai bên. Cổng là nơi án ngữ trước công trình nhà thờ họ. giúp ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập, tô điểm thêm nét đẹp cho công trình từ đường nhà thờ họ. Hoặc đơn giản là thể hiện sự cao sang uy quyền của một dòng họ và là bộ mặt của cả công trình nhà thờ họ.

  Hiện nay nhiều dòng họ đầu tư làm cổng rất đẹp và độc đáo. Và cổng đá vừa bền đẹp lại có nét cổ kính đã được rất nhiều dòng họ lắp đặt. Cổng đá mang nét đẹp cổ kính và mang đậm nét văn hóa tâm linh. cổng đá có độ bền hàng trăm, hàng nghìn năm nên có thể lưu truyền đến đời con cháu thế hệ sau.

  Cấu tạo của cổng nhà thờ họ bằng đá

  Cổng nhà thờ họ được chia làm hai loại đó là cổng tam quan có gác hoặc cổng tam quan kiểu tứ trụ

  Cổng tam quan có gác được thiết kế nhỏ chỉ làm một tầng, có nhiều nơi xây hai tầng mái hoặc xây gác bên trên. Cổng tam quan có gác được làm bằng gạch và đá thì đều có gác, dù có thể chỉ là gác giả để tạo chiều cao.

  Cổng tam quan kiểu tứ trụ dùng bốn cột trụ biểu. Hai cột trụ giữa của cổng cao hơn hai trụ bên để chia thành ba lối đi. Nối liền bốn cột trụ biểu ở phía bên trên là xà cách điệu làm trán cổng. Cũng có chùa xây dựng cổng tam quan với kết cấu kiểu tứ trụ, mái cong, tạo cho tam quan chùa dáng độc đáo, có một không hai.

  cổng nhà thờ họ đẹp

  cổng nhà thờ họ đẹp

  Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ uy tín, chất lượng tốt nhất

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm cổng đá đẹp giá rẻ, Vận chuyển và lắp đặt ở bất cứ địa chỉ nào trên toàn quốc, ở mọi tỉnh thành. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá uy tín, được hình thành tại Làng đá truyền thống Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Được ông cha thế hệ đi trước truyền lại nghề chế tác đá, cùng với kinh nghiệm lâu năm, máy móc trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá rẻ nhất.

  Quý khách có nhu cầu đặt làm cổng nhà thờ họ bằng đá giá rẻ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook