Hình ảnh 10 mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Quảng Nam đẹp nhất 2020

 • Ngày đăng: 2020-10-19 15:43
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Hình ảnh 10 mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Quảng Nam đẹp nhất 2020

  Hình ảnh 10 mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Quảng Nam đẹp nhất 2020. Tổng hợp những mẫu mộ dôi bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân sản xuất và lắp đặt tại tỉnh QUảng Nam. Các mẫu mộ đôi dành cho hai người là những cặp vợ chồng, anh em, tri kỉ,… Được làm bằng đá tự nhiên có độ bền trường tồn với thời gian, thể hiện tình cảm của hai người luôn gắn bó, ngay cả khi không còn trên cõi đời. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý khách hàng tại tỉnh Quảng Nam một số mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất, chuẩn phong thủy, chạm khắc hoa văn tinh xảo mang đậm nét văn hóa tâm lin. Mời quý khách tham khảo.

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Quảng Nam

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Quảng Nam

  mộ đôi bằng đá tại Quảng Nam đẹp

  mộ đôi bằng đá tại Quảng Nam đẹp

  mẫu mộ đá đôi đẹp tại Quảng Nam

  mẫu mộ đá đôi đẹp tại Quảng Nam

  mẫu mộ đá đôi tại Quảng Nam

  mẫu mộ đá đôi tại Quảng Nam

  mộ đá đôi tại Quảng Nam

  mộ đá đôi tại Quảng Nam

  mộ đá đôi đẹp tại Quảng Nam

  mộ đá đôi đẹp tại Quảng Nam

  mộ đá đôi tại Quảng Nam đẹp nhất

  mộ đá đôi tại Quảng Nam đẹp nhất

  mộ đôi bằng đá tại Quảng Nam

  mộ đôi bằng đá tại Quảng Nam

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Quảng Nam

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Quảng Nam

  =====>>> Xem thêm tất cả các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Tìm hiểu về mộ đôi bằng đá

  Mộ đá đôi là những ngôi mộ được thiết kế dành cho 2 người, Mộ đá đôi có thiết kế giống như hai mộ đơn ghép sát lại với nhau,và được làm bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối có độ bền và độ bóng cao, thể hiện được nét đẹp tâm linh người Việt. Với sự đồng nhất về thiết kế khiến cho những ngôi mộ đôi tạo được cảm giác gắn kết, tuy hai mà một.

  Mộ đá đôi có thể tiết kiệm được khá nhiều diện tích khi loại bỏ được lối đi giữa những ngôi mộ để sử dụng làm điện tích xây thêm mộ. Và còn nữa trong quá trình thi công có thể tận dụng được tối đa nguyên vật liệu xây dựng để tối ưu chi phí cũng như quản lý.

  Các mẫu mộ đôi bằng đá được chạm khắc với các hoa văn, họa tiết và hình thù theo văn hóa tâm linh cổ xưa. Với mỗi ngôi mộ, mỗi tín ngưỡng tôn giáo mà hoa văn, họa tiết sẽ khác nhau. Ngoài r a hoa văn họa tiết còn được trạm khắc theo yêu cầu của người đặt mộ đá đôi.

  Một mẫu mộ đá đôi đẹp là mẫu mộ đá phải đảm bảo phù hợp với phong thủy, chất liệu và hoa văn trạm khắc trên mộ .

  Để cho mộ đôi được đẹp bền thì người ta thường dùng đá để chế tác ra các ngôi mộ đôi. Ai cũng biết độ bền của đá, chịu được mọi ảnh hưởng từ tự nhiên, trường tồn với thời gian cũng như tình cảm gắn bó của hai người.

  mộ đôi đẹp tại Quảng Nam

  mộ đôi đẹp tại Quảng Nam

  Cơ sở làm mộ đôi bằng đá đẹp tại Quảng Nam

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất tại tỉnh Quảng Nam.

  Quý khách hàng tại Quảng Nam đang cần tìm cơ sở làm mộ đá đôi đẹp, chất lượng tốt, giá thành phải chăng hãy đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cơ sở Đá Ninh Vân là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên tại Quảng Nam và tất cả các tỉnh thành khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Quảng Nam. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá thàn hợp lý nhất.

  Cơ sở không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đôi bằng đá, cơ sở còn làm tất cả các loại mộ đá khác, cung cấp các sản phẩm mộ bằng chất liệu đá khác như đá xanh thanh hóa, đánh xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu,… Và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : lăng mộ đácổng đábàn thờ thiên bằng đáđá kê cột nhàmộ tháp đá, các loại mộ đá… và các sản phẩm bằng đá khác. Thi công lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

  Quý khách hàng tại Quảng Nam có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá hoặc các loại mộ đá khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook