GỢI Ý CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP XÂY DỰNG CHO TỔ TIÊN

 • Ngày đăng: 2022-03-24 17:49
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Các mẫu lăng mộ đá đẹp luôn được nhiều gia đình, dòng họ quan tâm. Dưới đây là một số gợi ý các mẫu lăng mộ đẹp, mời quý khách hàng theo dõi.

  Đôi nét về các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Khu Lăng Mộ Đá là một quần thể bao gồm nhiều kiến trúc bằng đá. Bên trong khu lăng mộ bao gồm: Lăng Thờ đá, Mộ Đá, Lư Hương Đá, Cuốn Thư Đá, Cổng Lăng Mộ,…

  Những kiến trúc đá bên trong khu lăng mộ được trang trí hoa văn đẹp. Mang đặc trưng cho nền văn hóa mỗi Quốc gia, dân tộc. Hay nền văn hóa, tôn giáo tín ngưỡng riêng.

  khu lăng mộ đá đẹp bằng đá xanh tự nhiên

  Khu lăng mộ đá đẹp bằng đá xanh tự nhiên

  Các mẫu lăng mộ đá gợi ý xây dựng cho ông bà tổ tiên

  các mẫu lăng mộ dá đẹp

  Lăng mộ đá xanh rêu

  các mẫu lăng mộ dá đẹp

  Mẫu lăng mộ đẹp tại Đà Nẵng

  các mẫu lăng mộ dá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp tại Đà Nẵng

  các mẫu lăng mộ dá đẹp

  mẫu lăng mộ đá đẹp tại Quảng Nam

  Quy trình thiết kế và thi công các mẫu lăng mộ đá

  Quy trình thi công các mẫu lăng mộ đá đẹp gồm nhiều bước khác nhau. Bắt đầu từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn thiện.

  Chuẩn bị thi công

  Để xây dựng một khu lăng mộ đá hoàn chỉnh, trước khi thi công cần tìm được nhà cung cấp nguyên liệu uy tín. Lựa chọn được các chi tiết xây dựng phù hợp.

  Việc vận chuyển nguyên vật liệu tương đối phức tạp. Bởi đá có trọng lượng nặng, khiến việc chuyển vật liệu tới nơi xa gặp nhiều khó khăn. Vận chuyển phải đảm bảo các chi tiết đó không bị sứt, mẻ, vỡ bất kỳ chỗ nào.

  Thi công các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Sau khi đã hoàn tất việc cúng lễ, nguyên vật liệu cùng thợ công trình đã đầy đủ. Giai đoạn thi công bắt đầu. Để đảm bảo chất lượng, gia chủ cần tìm đội ngũ thi công giỏi, giàu kinh nghiệm. Hiện nay, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ xây dựng lăng mộ trọn gói. Với dịch vụ này, việc thi công lăng mộ đá trở nên dễ dàng hơn. Nhà thầu sẽ tìm kiếm nguyên liệu, vận chuyển và thi công. Giúp chủ công trình tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

  Hoàn thiện

  Việc xây dựng lăng mộ đá chỉ hoàn thành khi công trình được gia đình nghiệm thu. Không còn các vấn đề liên quan đến việc xây dựng hay chất lượng.

  Những lưu ý khi thi công lăng mộ đá

  Trong quy trình thi công các mẫu lăng mộ đá đẹp, cần chú ý đến vấn đề tâm linh và phong thủy. Trước khi tiến hành xây dựng, chủ công trình cần thực hiện các nghi lễ cần thiết, đảm bảo việc làm được thuận theo ý nguyện của cả người âm và người dương. Điều này cũng cần được thực hiện sau khi công trình hoàn thành. Ngoài ra, việc tính toán về diện tích, hướng đi, … cũng cần được thực hiện kỹ càng, phù hợp với yếu tố phong thủy.

  lăng mộ đá đẹp tại Quảng Nam

  Xây dựng khu lăng mộ cần chú ý những yếu tố phong thuỷ

  Chi phí làm lăng mộ đá

  Chi phí xây một ngôi mộ đá, lăng mộ đá sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như:

  Chất liệu sử dụng xây dựng các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Trên thị trường có rất nhiều loại đá dùng để làm khu mộ như đá xanh rêu, đá vàng, đá hoa cương,… Vậy nên mỗi loại đá sẽ đem đến những chất lượng khác nhau. Nếu cơ sở thiết kế và thi công chọn loại đá tốt như đá mỹ nghệ thì chi phí thật sự không thể rẻ được.

  Bản vẽ lăng mộ đá

  Mỗi bản vẽ đẹp, độc đáo sẽ đòi hỏi đội ngũ nghệ nhân, thợ làm phải tư duy và tính toán kỹ lưỡng thì mới có kiến trúc lăng mộ đá đẹp xứng tầm. Nếu thợ tay nghề cao, chuyên môn vững vàng và sử dụng các dàn máy CNC thi công chất lượng cao thì giá xây lăng cũng sẽ nhỉnh hơn so với gia công bằng tay.

  Chi phí gia công các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Một yếu tố quan trọng khi bàn đến giá xây dựng các khu lăng mộ đá đó chính là tay nghề nghệ nhân. Một người tay nghề cao, kỹ năng và con mắt thẩm mỹ vượt tầm kiểm soát sẽ tạo nên những kiệt tác tuyệt đẹp.

  Nên đặt các mẫu lăng mộ đá đẹp ở đâu?

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự tin là đơn vị thi công, thiết kế các mẫu lăng mộ đá đẹp hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư chuyên nghiệp, tay nghề cao trong ngành.

  Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ nói chung, cũng như các hạng mục công trình tâm linh nói riêng. Chúng tôi xin cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng với những công trình tâm linh đẹp nhất đảm bảo về mặt phong thủy. Đá mỹ nghệ NInh Vân thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp và có nhiều chương trình khuyến mãi và hành hấp dẫn giúp khách hàng yên tâm về chất lượng.

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904576345

  Website: langdaninhvan.vn 

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook