Giá mộ đá xanh – Cập nhật giá mộ đá xanh mới nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2020-12-14 20:09
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Giá mộ đá xanh – Cập nhật giá mộ đá xanh mới nhất hiện nay. Nội dung trong bài viết là những thông tin mới nhất về giá thành của các mẫu mộ đá, lăng mộ đá được làm từ chất liệu đá xanh cao cấp.

  Ngoài ra bài viết này còn gửi tới quý vị một địa chỉ chuyên xây dựng mộ đá, khu lăng mộ đá uy tín nhất hiện nay. Đây là cơ sở đang được nhiều gia đình khắp cả nước tin tưởng để xây dựng những công trình tâm linh của gia đình.

  Đặc điểm của các mẫu mộ bằng đá xanh

  Việc xây dựng mộ đá là một trong những nét văn hóa truyền thống đẹp của các gia đình Việt. Hiện nay lăng mộ đá đang được nhiều khách hàng ưa chuộng và được xây dựng nhiều nơi vì những ưu điểm nổi bật của mộ bằng đá xanh là nét đẹp và độ bền. Việc xây dựng lăng mộ đá thể hiện được tình cảm của mọi người đối với người mất. Các chi tiết được điêu khắc trên lăng mộ cũng rất cầu kỳ và khác nhau ở mỗi địa phương.

  Đá xanh là loại chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, được khai thác tại các mỏ núi đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa. Nghệ An… Đặc tính của loại đá xanh tự nhiên là cứng, có khả năng chống mài mòn tốt nên được sử dụng khá nhiều.

  Độ bền của mộ đá xanh có được là do khối đá trong tự nhiên có độ bền chắc và độ cứng cao.Chế tác lăng mộ từ đá nguyên khối nên các sản phẩm mộ đá, lăng mộ đá không bị sứt mẻ, hay bị bào mòn bởi các tác động của thiên nhiên.

  Ngoài độ bền thì các mẫu mộ bằng đá xanh mang một nét đẹp tinh tế riêng so với các loại mộ được làm từ chất liêu đá khác. Có lẽ là bởi sự đơn giản của màu sắc đá, cũng như nét tinh tế và mềm mại mà vật liệu đá này mang lại. Bề mặt đá có thể dễ dàng được chạm khắc hoa văn, họa tiết khác nhau nhằm mang lại những giá trị thẩm mỹ khác nhau cho mỗi công trình.

  Giá mộ đá xanh

  Giá mộ đá xanh

  Cập nhật giá mộ đá xanh mới nhất hiện nay

  Giá mộ đá xanh hay các sản phẩm mộ đá khác hiện nay đều phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cụ thể như sau:

  – Về mẫu mã: Khách hàng lựa chọn mẫu mộ đá, mẫu mộ đá đơn giản hay phức tạp, làm ít ngày hay kéo dài nhiều ngày? Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng chi tiết nhất.

  – Về kích thước: Mộ đá có kích thước lớn hay nhỏ? Bởi kích thước lớn sẽ kèm theo vật liệu là đá tăng lên từ đó kéo theo giá thành cũng tăng lên. Làm mộ đá phải đúng theo tỉ lệ, tăng một chiều các chiều khác cũng phải tăng lên mới cân đối, mới bền và đẹp.

  – Về số lượng: Ví dụ cùng một công nhưng bạn xây duy nhất một mộ sẽ khác với việc bạn xây nhiều mộ trên 1 khuôn viên như thế giá thành sẽ được ưu đãi hơn rất nhiều. và nếu bạn xây lăng mộ đá thì việc xây nhiều ngôi mộ đá như thế gái thành sẽ giảm đi rất nhiều.

  – Về khoảng cách vận chuyển: Công ty sẽ tính theo khoảng cách km, bao xa để chốt giá thành. Nếu bạn ở quá xa chi phí vận chuyển kèm theo việc xây mộ sẽ đẩy giá lên cao. Đôi khi chúng tôi sẽ miễn phí chi phí vận chuyển nhưng chỉ là khoảng cách gần, vì khoảng cách vận chuyển được tính vào quá trình bao thầu trọn gói khi xây mộ.

  – Về địa hình xây mộ: Nếu vùng địa lý để xây lăng mộ khó khăn, tốn nhiều công sức như gần núi đồi, đại hình dốc mà sức người khó làm cần đến sức của các phương tiện kỹ thuật hiện đại thì gía thành xây mộ cũng sẽ nhích lên.

  – Về thời gian đặt hàng: Một đặc điểm dễ nhận thấy người xây mộ hay làm vào dịp cuối năm lúc đó nhiều gia đình cùng làm vì vậy giá thành vật liệu trên thị trường tăng lên..Chính vì thế nếu muốn chi phí hợp lý thì khách hàng nên xây mộ vào dịp đầu hoặc giữa năm.

  Cập nhật giá mộ đá xanh mới nhất hiện nay

  Cập nhật giá mộ đá xanh mới nhất hiện nay

  Cơ sở thiết kế, lắp đặt mộ đá xanh giá rẻ

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân là đơn vị chuyên thiết kế và thi công mộ đá xanh rêu uy tín trên toàn quốc. Các mẫu mộ đá đa dạng, chất lượng tốt với mức giá hợp lí chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.

  Với đội ngũ kiến trúc sư và thi công chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, các công trình khu lăng mộ bằng đá, mộ đá của chúng tôi đều được đông đảo khách hàng tin tưởng và tìm đến.

  Ngoài mộ bằng đá xanh ra, chúng tôi còn thiết kế, thi công các sản phẩm bằng đá khác như: lăng mộ đá, cuốn thư đá, cổng đá, cột đá, chân cột đá

  Địa chỉ xây dựng mộ đá uy tín, chất lượng nhất hiện nay

  Để được tư vấn chi tiết hơn về các sản phẩm mộ đá hiện nay cũng như chi tiết giá thành của mộ bằng đá xanh, quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn

  Một số mẫu mộ đá xanh đẹp nhất hiện nay

  Cơ sở thiết kế, lắp đặt mộ đá xanh giá rẻ 

  Cơ sở thiết kế, lắp đặt mộ đá xanh giá rẻ

  Đặc điểm của các mẫu mộ bằng đá xanh

  Đặc điểm của các mẫu mộ bằng đá xanh

  Địa chỉ xây dựng mộ đá uy tín, chất lượng nhất hiện nay

  Địa chỉ xây dựng mộ đá uy tín, chất lượng nhất hiện nay

  Mộ bằng đá xanh đẹp nhất

  Mộ bằng đá xanh đẹp nhất

  Một số mẫu mộ đá xanh đẹp nhất hiện nay

  Một số mẫu mộ đá xanh đẹp nhất hiện nay

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook