Giá lăng mộ đá – Báo giá lăng mộ đá đẹp Ninh Bình năm 2020

 • Ngày đăng: 2020-06-28 01:57
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Giá lăng mộ đá – Báo giá lăng mộ đá đẹp Ninh Bình năm 2020. Giá thành của những khu lăng mộ đá thường thay đổi theo thời gian và chịu nhiều yếu tố ảnh hường làm cho giá thành lăng mộ cao lên hoặc thấp xuống.

  Bài viết này, đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý vị giá thành của những khu lăng mộ đá mới nhất hiện nay và những khu lăng mộ này cũng đang được sử dụng nhiều nhất ở nước ta.

  Trong một khu lăng mộ đá sẽ có rất nhiều hạng mục khác nhau như: Mộ đá, lăng thờ đá, đồ thờ đá, cuốn thư đá, cổng đá, hàng rào đá… Mỗi một sản phẩm đều thể hiện những nét đẹp khác nhau và ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau.

  Chính vì những hạng mục đó làm cho giá thành của lăng mộ đá thay đổi và nhiều khách hàng băn khoăn “lăng mộ đá giá bao nhiêu” và cơ sở xây dựng lăng mộ đá nào uy tín chất lượng tại Ninh Vân.

  Giá lăng mộ đá

  Giá lăng mộ đá

  Báo giá lăng mộ đá đẹp Ninh Bình năm 2020

  Hiện nay, giá lăng mộ đá đẹp tại Ninh Vân – Ninh Bình chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Như chúng tôi đá nói ở trên, khu lăng mộ đá bao gồm nhiều hạng mục trong đó nên giá thành có thể thay đổi theo từng hạng mục và một số ảnh hưởng khác. Cụ thể những ảnh hưởng đó như thế nào, Đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ chia sẻ đến quý vị ngay sau đây.

  Những yếu tố ảnh hưởng tới giá thành của lăng mộ đá tại Ninh Vân – Ninh Bình:

  – Mẫu mã và kích thước ngôi mộ

  Với các mẫu mộ đá đẹp trên website của chúng tôi, đó hầu hết là các ảnh mẫu. Quý khách có thể nhờ chúng tôi tư vấn kích thước hợp lý theo mẫu ảnh đó, hoặc đưa ra kích thước yêu cầu của mình, phù hợp với diện tích đất của gia đình đang có.

  – Chất liệu đá để chế tác các hạng mục trong khu lăng mộ

  Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu đá khác nhau, mỗi loại đá sẽ có giá thành khác nhau vì thế sẽ làm cho giá của lăng mộ đá thay đổi. Chất liệu đó là: đá trắng vân mây, đá trắng muối, đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá hoa cương (granite)…

  – Hoa văn họa tiết

  Những lăng mộ đá được chạm khắc hoa văn họa tiết công phu, tỉ mỉ sẽ có giá thành cao hơn so với nhưng khu lăng mộ đá được chạm khắc hoa văn đơn giản, không quá cầu kỳ.

  – Số lượng đơn hàng

  Khi làm với số lượng nhiều thì giá thành sẽ giảm đáng kể, do chi phí vận chuyển và lắp đặt gộp lại sẽ ít hơn.

  – Khoảng cách vận chuyển đến chỗ lắp

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi thuộc tỉnh Ninh Bình nên các tỉnh thành nào gần với Ninh Bình thì sẽ có giá thành rẻ hơn so với những tỉnh xa hơn. Nhưng quý vị yên tâm là yếu tố này ảnh hưởng tới giá thành lăng mô đá cũng không đáng kể.

  – Địa hình lắp đặt khó hay dễ

  Đối với các địa hình đơn giản chúng tôi có thể lắp đặt bằng xe cẩu tự hành thì giá thành sẽ ít hơn.

  Đối với các địa hình phức tạp, có thể phải sử dụng đến các phương tiện và vật dụng khác như : robot, xe lôi, ba lăng xích … thì sẽ tốn thêm chi phí ảnh hưởng đến giá. Lý do là ngoài tiền thuê các vật dụng trên thì thợ lắp ghép của chúng tôi cũng mất nhiều công để hoàn thành lắp đặt hơn.

  Để giảm chi phí nhất cho khách hàng, chúng tôi có thể lên tận nơi công trình trước khi ký kết hợp đồng để khảo sát địa hình, tìm phương án lắp ghép thích hợp tối ưu nhất.

  – Thời điểm đặt hàng

  Quý khách đặt hàng vào thời điểm ít người làm (đầu năm và giữa năm) sẽ được báo giá cạnh tranh hơn, về cuối năm giá thành thường cao hơn.

  Lý do là vì cuối năm có rất nhiều đơn hàng do đó thợ đá của chúng tôi làm việc quá tải và phải có lương cao hơn. Ngoài ra các chi phí khác về cuối năm cũng đều tăng cao.

  ==>> Để được tư vấn chi tiết nhất về “Lăng mộ đá giá bao nhiêu” cũng như các sản phẩm đá, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0904.576.345

  Cập nhật giá lăng mộ đá mới nhất

  Cập nhật giá lăng mộ đá mới nhất

  Địa chỉ xây dựng lăng mộ đá giá rẻ tại Ninh Vân

  Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.

  Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.

  Để được tư vấn chi tiết hơn về lăng mộ đá cũng như các hạng mục trong khu lăng mộ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Trang web: langdaninhvan.vn

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều được chế tác từ chất liệu đá xanh cao cấp nhất và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề.

  Những khu lăng mộ đá giá có giá thành rẻ ở nước ta

  Báo giá lăng mộ đá đẹp Ninh Bình năm 2020

  Báo giá lăng mộ đá đẹp Ninh Bình năm 2020

  Báo giá lăng mộ đá tại Ninh Vân

  Báo giá lăng mộ đá tại Ninh Vân

  Giá khu lăng mộ đá đẹp

  Giá khu lăng mộ đá đẹp

  Giá lăng mộ đá tại Ninh Vân

  Giá lăng mộ đá tại Ninh Vân

  Khu lăng mộ đá giá rẻ

  Khu lăng mộ đá giá rẻ

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook