Địa chỉ làm mộ đá khối, báo giá mộ đá xanh nguyên khối

 • Ngày đăng: 2020-02-14 15:30
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Địa chỉ làm mộ đá khối, báo giá mộ đá xanh nguyên khối

  Địa chỉ làm mộ đá khối, báo giá mộ đá xanh nguyên khối. Mộ đá khối là loại mộ được làm từ một khối đá hoặc từ những khối đá ghép lại với nhau. Những ngôi mộ to, nhiều chi tiết phức tạp sẽ phải ghép từ nhiều khối đá lại với nhau. Quý khách đang cần tìm địa chỉ làm mộ đá khối uy tín, chất lượng và mẫu mã đẹp. Trong bài viết này Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin chia sẻ tới quý khách những mẫu mộ đá khối mà đá mỹ nghệ Ninh Vân đã chế tác, lắp đặt và báo giá mộ đá xanh nguyên khối để quý khách tham khảo.

  Địa chỉ làm mộ đá khối, báo giá mộ đá xanh nguyên khối

  Địa chỉ làm mộ đá khối, báo giá mộ đá xanh nguyên khối

  Loại đá thường được dùng để làm mộ đá nguyên khối

  Loại đá thường được sử dụng để làm mộ đá phổ biến nhất là loại đá xanh Thanh Hóa. Ngoài ra còn các loại đá khác, tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Đá được khai thác từng khối tại những dãy núi đá được hình thành từ hàng nghìn năm trước, sau đó đá được vận chuyển về làng đá mỹ nghệ xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình để chế tác. Dưới đây là một số loại đá được dùng để làm mộ.

  – Đá xanh Thanh Hóa: Là loại đá phổ thông, được dùng nhiều nhất để làm mộ, các công trình tâm linh bằng đá hiện nay. Bởi các đặc điểm như đá có độ bền cao, cứng rắn, màu sắc đẹp, giá thành hợp lý.

  – Đá xanh rêu Thanh Hóa: Được khai thác ở mỏ đá tại Hà Trung Thanh Hóa, loại đá có màu xanh rêu có độ cứng cao, và độ dẻo rai bền bỉ. Cấu trúc của đá có dạng xếp thớ như thớ gỗ. Loại đá xanh rêu Thanh Hóa thường được làm những loại mộ đá khối đơn giản do phần hoa văn được chạm khắc thường không nổi bật so với phần màu nền của đá.

  Mộ bằng đá xanh rêu thanh hóa

  Mộ bằng đá xanh rêu thanh hóa

  ====>>> Xem thêm các mẫu mộ đá xanh rêu của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  – Đá trắng Quỳ Hợp – Nghệ An: Là loại đá có màu trắng, hay được dùng để tạc những pho tượng đá hoặc tạo nên những ngôi mộ đá có màu trắng sang trọng. Vì là loại đá có màu trắng nên quá trình chọn lọc đá cũng rất kỹ lưỡng để chọn ra được những khối đá đẹp đều màu, ít màu tạp do vậy nên giá thành của loại đá trắng Nghệ An bao giờ cũng cao hơn các loại đá thông thường khác.

  – Đá vàng Quỳ Hợp – Nghệ An: là loại đá có màu sắc vô cùng đẹp và thích mắt nhưng loại đá vàng này có khuyết điểm nhỏ là phần hoa văn chạm khắc trên đá thường không nổi bật so với những loại đá khác do màu của phần hoa văn thường trùng với màu của nền đá.

  Mộ bằng đá vàng

  Mộ bằng đá vàng

  – Đá granite( đá hoa cương) nguyên khối Bình Định, Huế: Mộ đá hoa cương nguyên khối là loại mộ đá cao cấp vì đá hoa cương granite nguyên khối rất hiếm và đắt. Mộ hoa cương thường không có hoa văn nhưng độ bóng và những vân đá hoa cương rất đẹp tạo nên những mẫu mộ đá hiện đại và sang trọng.

  Mộ bằng đá hoa cương

  Mộ bằng đá hoa cương

  Báo giá mộ đá xanh nguyên khối

  Giá mộ đá xanh nguyên khối phụ thuộc vào nhiểu yếu tố. Chính vì vậy chúng tôi không thể báo giá chi tiết chính xác cho qúy khách ngay được. Dưới đây là một số yếu tố tác động tới giá mộ đá mời quý khách hàng tham khảo.

  – Kích thước mộ đá theo yêu cầu của khách hàng: Giá thi công, xây dựng làm mộ đá khối sẽ cao khi kích thước lớn, và ngược lại.

  – Chất liệu đá làm mộ theo yêu cầu của khách hàng: Loại đá phổ biến được dùng làm mộ là đá xanh thanh hóa. Hoặc một số loại đá cao cấp khác như đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng…. tùy theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu đá cũng ảnh hưởng đến giá thành của mộ.

  – Thời gian khách hàng yêu cầu hoàn thành sản phẩm, thời điểm đặt hàng cũng có thể tác động đến giá của mộ đá.

  Để biết chi tiết chính xác giá mộ đá xanh nguyên khối quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0904.576.345 để được tư vấn báo giá chi tiết nhất.

  Địa chỉ làm mộ đá uy tín, chất lượng tốt nhất

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi luôn tự hào là một trong những cơ sở đi đầu trong ngành khai thác và sản xuất các sản phẩm tâm linh bằng đá tại làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Hoa Lư Ninh Bình. Với bề dày kinh nghiệm chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm hợp lý.

  Quý khách có nhu cầu làm mộ đá, lăng mộ đá, những sản phẩm tâm linh bằng đá khối vui lòng liên hệ tới chúng tôi qua thông tin phía dưới.

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Di động : 0904.576.345
  • Website : Langdaninhvan.vn

  Rất hân hạnh được phục vụ Quý Khách!

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook