Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ đẹp uy tín giá rẻ chất lượng

 • Ngày đăng: 2020-05-22 21:44
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ đẹp uy tín giá rẻ chất lượng

  Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ đẹp uy tín giá rẻ chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chính vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ làm cổng nhà thờ họ đẹp trên cả nước đã làm cho khách hàng băn khoăn khi lựa chọn đơn vị làm cổng nhà thờ họ bằng đá uy tín, sản phẩm chất lượng tốt, giá thành rẻ. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ chuyên lắp đặt thi công cổng đá cho các công trình tâm linh bằng đá nổi tiếng lại làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình.

  Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ đẹp uy tín giá rẻ chất lượng

  Địa chỉ làm cổng nhà thờ họ đẹp uy tín giá rẻ chất lượng

  Làm cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  Nhà thờ họ là nơi linh thiêng nhất và cũng chính là nơi phản ánh rõ nét một dòng họ từ địa vị, tài chính. Chính vì lẽ đó và những thứ tinh hoa nhất, những hoa văn, điêu khắc tinh tế nhất thường được thấy trong nhà thờ họ. Là nơi dành riêng cho việc thờ cúng tổ tiên của một dòng họ. Nhà thờ họ được xây dựng phổ biến và là nét đẹp trong văn hóa người Việt từ xưa đến nay chủ yếu ở vùng đồng bằng và trung du Bắc bộ, Trung bộ.

  Nhà thờ họ đẹp hoàn hảo, thì khi xây dựng cổng của nhà thờ họ phải được chăm chút và là hạng mục quan tâm hàng đầu bời cổng là bộ mặt của cả công trình nhà thờ họ. Cổng là bộ phận đầu tiên mà người ngoài nhìn vào khi đi vào nhà thờ họ.

  Cổng có rất nhiều công dụng như ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập. Hay tô điểm nét đẹp cho công trình kiến trúc. Hoặc đơn giản là thể hiện sự cao sang uy quyền của gia chủ. Cổng cũng là bộ mặt của cả công trình kiến trúc. Khi cổng là bộ phận đầu tiên mà người ngoài nhìn vào khi đi vào kiến trúc. Vậy nên ngày nay rất nhiều gia đình đầu tư làm cổng rất đẹp và độc đáo.

  Và cổng đá vừa bền đẹp lại có nét cổ kính đã được rất nhiều gia đình lắp đặt. Việt Nam là nước có nền lịch sử văn hóa lâu đời với ảnh hưởng văn hóa từ các triều đại phong kiến trung quốc. Với văn hóa kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc phương đông. Và cổng đá cũng vậy được truyền thừa từ xa xưa các mẫu cổng đá hiện nay cũng rất đa dạng và cổ kính.

  Làm cổng nhà thờ họ đẹp

  Làm cổng nhà thờ họ đẹp

  Cơ sở làm cổng nhà thờ họ đẹp uy tín

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác đá mỹ nghệ tại làng đá Ninh Vân. Là một cơ sở đi đầu trong chạm khắc, đã cho ra nhiều sản phẩm đá nổi tiếng khắp cả nước.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân có một đội ngũ nghệ nhân tài tăng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã chế tác, chạm khắc ra hàng nghìn sản phẩm không chỉ cổng nhà thờ họ mà còn rất nhiều hạng mục khác như: mộ đá, khu lăng mộ đá, cuốn thư đá, lan can đá, cột đá,…

  Mỗi sản phẩm được các nghệ nhân tại đá mỹ nghệ Ninh Vân chạm khắc đều ẩn chứa những ý nghĩa tâm linh và giá trị nhân văn to lớn nhằm mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một cơ sở chuyên thiết kế, xây dựng cổng nhà thờ họ hay các hạng mục đá khác trên cả nước.

  Lắp đặt cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  Lắp đặt cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Lăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹp, mộ đá 1 mái, mộ đá 3 mái, mộ đá không mái, mộ đá đơn, mộ đá đôi, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, mẫu mộ tháp bằng đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …

  Khi khách hàng đến với đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ được các chuyên gia về phong thủy tư vấn trực tiếp để quý vị có thể lựa chọn được những hạng mục phù hợp với công trình của mình.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết những sản phẩm đến tay khách hàng đều được chế tác từ chất liệu đá xanh cao cấp từ tự nhiên, được chạm khắc bởi những người nghệ nhân tài năng nhất ở làng nghề và có giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay.

  Các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá do đá mỹ nghệ ninh vân chế tác và lắp đặt

  Cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá

  Cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá

  Xây cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  Xây cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp

  Mẫu cổng nhà tờ họ bằng đá xanh

  Mẫu cổng nhà tờ họ bằng đá xanh

  Mẫu cổng nhà tờ họ bằng đá đẹp

  Mẫu cổng nhà tờ họ bằng đá đẹp

  =====>>>> Xem thêm các mẫu cổng nhà thờ họ bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook