Cột lửa nhà thờ họ – Các mẫu cột lửa bằng đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2020-06-08 10:00
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Cột lửa nhà thờ họ – Các mẫu cột lửa bằng đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

  Cột lửa nhà thờ họ – Các mẫu cột lửa bằng đá đẹp chế tác tại Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin gửi tới quý khách hàng những mẫu cột lửa bằng đá nhà thờ họ đẹp nhất, được chế tác tại cơ sở ĐÁ mỹ nghệ Ninh Vân bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá. Cột lửa còn có tên gọi khách là cột đồng trụ, cột được làm hoàn toàn bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, có độ bền cao, mẫu mã đẹp, chạm khắc hoa văn tinh tế, thể hiện được nét văn hóa tâm linh Việt.

  Cột lửa nhà thờ họ - Các mẫu cột lửa bằng đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

  Cột lửa nhà thờ họ – Các mẫu cột lửa bằng đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

  Các mẫu cột lửa đẹp bằng đá xanh cho nhà thờ họ của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  mẫu cột lửa đá đẹp

  mẫu cột lửa đá đẹp

  cột lửa đá đẹp nhất

  cột lửa đá đẹp nhất

  cột lửa từ đường

  cột lửa từ đường

  cột lửa đá xanh đẹp nhất

  cột lửa đá xanh đẹp nhất

  =====>>> Tham khảo thêm các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Cấu tạo của cột lửa bằng đá nhà thờ họ

  Cấu tạo của cột lửa bằng đá nhà thờ họ gồm có 3 phần chính đó là phần đế tảng, phần thân cột và phần đầu cột.

  • Đế tảng: xây dựng với diện tích lớn, chắc chắn, có khả năng chống đỡ được phần thân và đầu của cột đèn.
  • Thân cột: có hai loại thân cột gồm cột tròn hoặc vuông. Trên bề mặt cột chúng ta có thể trang trí bằng câu đối hai bên, hoa văn, họa tiết trang trí..
  • Đầu cột: Trên đầu cột là biểu tượng của hai cột lửa lớn nên được gọi là cột lửa nhà thờ họ. Không chỉ tạo nên sự ấm áp cho không gian nhà thờ, mà biểu tượng này còn mang ý nghĩa mong muốn con cháu ngàn đời hưng thịnh, phát triển.
  mẫu cột lửa đẹp nhất

  mẫu cột lửa đẹp nhất

  Cột lửa nhà thờ họ mang ý nghĩa như thế nào

  Hình ảnh cột lửa nhà thờ họ đứng sừng sừng hai bên nhà thờ từ đường thể hiện sự trang trọng và uy nghiêm. Cột lửa sẽ giúp chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ nó còng được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong phòng thờ.

  Ý nghĩa cột lửa không chỉ đơn giản như thế mà còn hơn thế nữa. Nhờ có cột đồng trụ làm nên sức mạnh vô biên của nhà thờ họ. Do đó cột lửa nhà thờ họ còn được thiết kế khá cầu kỳ mang lại niềm tin và sự bình an cho toàn bộ nhà thờ của dòng họ , dòng tộc.

  Cơ sở bán, làm cột lửa nhà thờ họ bằng đá uy tín chất lượng tốt, giá rẻ

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân với đội ngũ nghệ nhân chế tác sản phẩm tâm linh bằng đá có kinh nghiệm, tay nghề cao, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá cả hợp lý nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, chế tác các hạng mục tâm linh bằng đá. Đá mỹ nghệ Ninh Vân cam kết đem tới cho khách hàng sản phẩm cột cổng bằng đá xanh tự nhiên đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi là một cơ sở có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm tâm linh bằng đá giá rẻ tại các tỉnh như: Ninh bình, Thanh Hoá, Hà Nội, Bình Định, Bắc Ninh, Bình Dương và Hải Phòng vv…

  Chúng tôi chuyên sản xuất cột lửa bằng đá cho nhà thờ họ, đình chùa cùng với các sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng khác như cuốn thư đá , mộ đá, lăng mộ đá, cồng đá nhà thờ họ, lư hương đá… vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

  Quý khách có nhu cầu mua cột lửa giá rẻ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  Thông tin liên hệ Đá mỹ nghệ Ninh Bình

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook