Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá

 • Ngày đăng: 2020-11-17 09:19
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Cột đá
 • Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá

  Cột đồng trụ nhà thờ họ – Các mẫu cột đồng trụ nhà thờ họ bằng đá chuẩn phong thủy, chạm khắc hoa văn tinh xảo bởi các nghệ nhân chế tác đá hàng đầu của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Các mẫu cột đồng trụ bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất, mời quý khách tham khảo.

  Cột đồng trụ nhà thờ họ

  Cột đồng trụ nhà thờ họ

  mẫu cột đồng trụ nhà thờ bằng đá đẹp

  mẫu cột đồng trụ nhà thờ bằng đá đẹp

  mẫu cột đồng trụ nhà thờ đẹp nhất

  mẫu cột đồng trụ nhà thờ đẹp nhất

  mẫu cột đồng trụ nhà thờ đẹp

  mẫu cột đồng trụ nhà thờ đẹp

  cột đồng trụ đá nhà thờ đẹp

  cột đồng trụ đá nhà thờ đẹp

  cột đồng trụ đá nhà thờ đẹp nhất

  cột đồng trụ đá nhà thờ đẹp nhất

  mẫu cột đồng trụ đá nhà thờ đẹp

  mẫu cột đồng trụ đá nhà thờ đẹp

  mẫu cột đồng trụ đá nhà thờ đẹp nhất

  mẫu cột đồng trụ đá nhà thờ đẹp nhất

  Cột đồng trụ nhà thờ đẹp

  Cột đồng trụ nhà thờ đẹp

  ====>>> Tham khảo thêm các mẫu cột đá nhà thờ họ đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Ý nghĩa của cột đồng trụ bằng đá

  Cột đồng trụ nhà thờ họ với ý nghĩa soi sáng cho dòng họ, nói lên ý trí mãnh liệt , sức mạnh to lớn của dòng họ, dòng tộc. Các câu đố được chạm khắc trên cột còn có ý nghĩa, thông điệp những tri thức, lời dăn dạy. Ý nghĩa tâm linh của cột đồng trụ nhà thờ họ là chắn mọi tà khí xấu không cho xâm hai tới vùng đất xây nên nhà thờ họ nó còng được coi là hai người lính canh gác nhà thờ họ ngày cũng như đêm, mang tới sự yên binh thanh thản và trong sạch cho không gian tâm linh bên trong phòng thờ.

  Ý nghĩa cột đồng trụ không chỉ đơn giản như thế mà còn hơn thế nữa. Nhờ có cột đồng trụ làm nên sức mạnh vô biên của nhà thờ họ. Do đó cột lửa nhà thờ họ còn được thiết kế khá cầu kỳ mang lại niềm tin và sự bình an cho toàn bộ nhà thờ của dòng họ , dòng tộc.

  Cấu tạo cột đồng trụ nhà thờ họ

  Cột đồng trụ có cấu tạo gồm 3 phần: Phần Chân cột(phần đế) ; thân cột và phần đầu cột, Cột thường được làm bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối, bởi đá xanh có độ bền theo thời gian, tính chịu lực tốt và tính thẩm mỹ cao, phù hợp với văn hóa tâm linh Việt.

  • Cấu tạo phần chân cột đá ( phần đế): Phần chân cột hay còn gọi là chân đế, chân tảng. Phần này có thế tích, kích thước lớn nhất dùng để đỡ toàn bộ phần cột phía trên. Phần đế được làm rộng nhất và dầy nhất, tạo nên độ vững chắc, cứng cáp. Phần đế được chạm khắc hoa văn, trang trí đẹp mắt, phù hợp với văn hóa tâm linh như hình bông sen, lá lan , lá sòi, hạt cườm hay băm nhám…
  • Phần thân cột : Phần thân cột thường được chạm khắc các câu đối, hoa văn, họa tiết trang trí, hình tứ quý 4 mùa, tứ linh Long Lân, Quy, Phụng, các con giống,… Thân cột thường được làm với kích thước 45cm x 45cm.
  • Phần đầu cột: Phần này được thiết kế chi tiết nhất, thường được làm với hình dáng có hai cột lửa lớn cháy rực rỡ phía trên, biểu tượng cho sức mạnh mãnh liệt qua từng giai đoạn, ý nói lên ý chí bền vững. Với thiết kế này mang tới sự hùng mạnh, cho dòng họ.
  Cột đồng trụ nhà thờ đẹp nhất

  Cột đồng trụ nhà thờ đẹp nhất

  Cơ sở làm cột đồng trụ nhà thờ họ đẹp, uy tín, chất lượng, giá rẻ

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở sản xuất, chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nổi tiếng tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Được thừa hưởng nghề chế tác đá từ thế hệ ông cha để lại, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng. CHúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngoài sản xuất chế tác các sản phẩm cột bằng đá tự nhiên, cơ sở còn sản xuất tất cả các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như:  cổng đáchiếu rồng đá, cuốn thư đá, chân cột đá, lan can đá, lư hương đá, Lăng mộ đámộ đá ,… Và tất cả các sản phẩm bằng đá khác.

  Để đặt làm cột đá, cột đồng trụ bằng đá hoặc các sản phẩm bằng đá khác quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất

  Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Trang web: langdaninhvan.vn

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cấp nhất và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook