Cột đá chạm rồng đẹp nhất hiện nay – Các mẫu cột chạm khắc rồng đẹp

 • Ngày đăng: 2020-08-25 22:32
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Cột đá
 • Cột đá chạm rồng đẹp nhất hiện nay – Các mẫu cột chạm khắc rồng đẹp

  Cột đá chạm rồng đẹp nhất hiện nay – Các mẫu cột chạm khắc rồng đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cột được chạm khắc rồng với đường nét hoa văn sắc xảo, đẹp mắt bởi các bàn tay tinh hoa của người thợ chế tác đá có kinh nghiệm lâu năm. Cột được làm bằng đá ngoài việc mang lại tính thẩm mỹ cao, phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt, cột còn có ưu điểm vượt trội về độ bền, tính chịu lực cao, chịu được mọi tác động từ thiên nhiên, hoa văn, màu sắc không bị phai mờ theo thời gian.

  Dưới đây là một số mẫu cột chạm hoa văn hình rồng của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân, mời quý khách hàng tham khảo.

  cột đá chạm rồng

  cột đá chạm rồng

  cột chạm khắc rồng đẹp

  cột chạm khắc rồng đẹp

  cột chạm rồng bằng đá xanh

  cột chạm rồng bằng đá xanh

  cột đá chạm rồng đẹp

  cột đá chạm rồng đẹp

  mẫu cột chạm khắc rồng đẹp

  mẫu cột chạm khắc rồng đẹp

  mẫu cột chạm khắc rồng đẹp nhất

  mẫu cột chạm khắc rồng đẹp nhất

  mẫu cột chạm rồng đẹp nhất

  mẫu cột chạm rồng đẹp nhất

  ====>>> Tham khảo thêm toàn bộ các mẫu cột đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Cơ sở làm cột bằng đá đẹp, uy tín, chất lượng tốt nhất

  Khi nhắc đến các công trình, hạng mục, sản phẩm tâm linh bằng đá tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề chế tác đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nổi tiếng cả nước Việt Nam và quốc tế.

  Được sinh ra trong làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống tại Ninh Bình, cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân được thừa hưởng nghề quý báu từ ông cha để lại,  hiện nay cơ sở là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác các sản phẩm, công trình bằng đá nổi tiếng tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng. CHúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm cột bằng đá với chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Các sản phẩm của cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngoài sản xuất chế tác các sản phẩm cột bằng đá, cơ sở còn sản xuất tất cả các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như:  Lăng mộ đá, mộ đácổng đáchiếu rồng đá,,,, Và tất cả các sản phẩm bằng đá khác.

  Để đặt làm cột bằng đá, hoặc các sản phẩm bằng đá khác quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin phía dưới:

  Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Trang web: langdaninhvan.vn

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cấp nhất và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề. Sản phẩm với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook