Cột đá nhà thờ họ – Các mẫu cột đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay

 • Ngày đăng: 2020-08-26 23:17
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Cột đá
 • Cột đá nhà thờ họ – Các mẫu cột đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay. Các mẫu cột đá được chạm khắc, chế tác bởi những người thợ chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Cột được làm bằng đá tự nhiên nên có độ chịu lực rất cao, bền bỉ theo thời gian, làm tô điểm thêm nét đẹp văn hóa tâm linh cho công trình nhà thờ họ.

  Cột đá nhà thờ họ – Các mẫu cột đá nhà thờ họ đẹp nhất hiện nay

   

  Cột đá nhà thờ họ

  Cột đá nhà thờ họ

  mẫu cột nhà thờ bằng đá đẹp nhất

  mẫu cột nhà thờ bằng đá đẹp nhất

  mẫu cột nhà thờ bằng đá đẹp

  mẫu cột nhà thờ bằng đá đẹp

  mẫu cột đá nhà thờ đẹp nhất

  mẫu cột đá nhà thờ đẹp nhất

  mẫu cột đá nhà thờ đẹp

  mẫu cột đá nhà thờ đẹp

  cột nhà thờ họ bằng đá

  cột nhà thờ họ bằng đá

  cột nhà thờ bằng đá đẹp nhất

  cột nhà thờ bằng đá đẹp nhất

  Cột đá nhà thờ họ đẹp

  Cột đá nhà thờ họ đẹp

  cột đá nhà thờ đẹp nhất

  cột đá nhà thờ đẹp nhất

  =====>>> Tham khảo thêm toàn bộ các mẫu cột đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh vân

  Cấu tạo của cột đá

  Cột đá được chia làm 3 phần cơ bản là phần chân cột, phần thân cột và phần đấu cột, có hoa văn và hình dáng kích thước khác nhau.

  Chân cột đá hay: còn gọi là chân tảng đá, đá kê chân cột được làm rất cầu kỳ và tinh xảo, chân cột đá có vai rộng nhìn rất cân đối và vững trắc. Trên vai của viên tảng được trạm lá đề, dưới chân trạm cánh sen hình ảnh lá đề và cánh sen kết hợp với nhau tượng trưng cho phật pháp luôn có trong cuộc sống hàng ngày của mỗi người dân Việt Nam ta.

  – Thân cột đá : Có hình dáng trụ tròn hoặc hình trụ vuông nguyên khối cột được chạm hình tùng cúc trúc mai, hình tứ quý, hoa văn hoặc câu dối

  – Đấu cột đá:  dầy 15cm là phần trên cùng của cây Cột Đá, tùy vào kích thước của cột đá và kiểu dáng mà độ dầy của Đấu cột có kích thước khác nhau, có lòng nứa và bát đỡ cột gỗ phía trên cùng. Đấu cột được trạm lá Lan cách điệu nhìn rất hài hòa và cân đối.

  Địa chỉ làm cột đá uy tín, mẫu đẹp, chất lượng tốt nhất

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những cơ sở sản xuất, chế tác các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nổi tiếng tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Được thừa hưởng nghề chế tác đá từ thế hệ ông cha để lại, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng. CHúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngoài sản xuất chế tác các sản phẩm cột bằng đá tự nhiên, cơ sở còn sản xuất tất cả các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như:  Lăng mộ đá, mộ đácột đácổng đáchiếu rồng đá,,,, Và tất cả các sản phẩm bằng đá khác.

  Để đặt làm cột đá hoặc các sản phẩm bằng đá khác quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin phía dưới để được tư vấn chi tiết nhất

  Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Trang web: langdaninhvan.vn

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cấp nhất và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook