Cổng đá tại Thái Bình – Mẫu cổng tam quan bằng đá tại Thái Bình

 • Ngày đăng: 2021-04-10 21:29
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Cổng đá tại Thái Bình – Mẫu cổng tam quan bằng đá tại Thái Bình

  Cổng đá tại Thái Bình – Mẫu cổng tam quan bằng đá tại Thái Bình. Những mẫu cổng đá được chạm khắc hoa văn họa tiết tinh xảo nhất từ đôi bàn tay của những người nghệ nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề đá nổi tiếng Ninh Vân. Dưới đây mời quý khách tham khảo một số mẫu cổng tam quan bằng đá của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân chế tác và lắp đặt tại Thái Bình.

  mẫu cổng tam quan bằng đá tại Thái Bình

  mẫu cổng tam quan bằng đá tại Thái Bình

  mẫu cổng đá đẹp tại Thái Bình

  mẫu cổng đá đẹp tại Thái Bình

  cổng tam quan đẹp tại Thái Bình

  cổng tam quan đẹp tại Thái Bình

  cổng tam quan bằng đá đẹp tại Thái Bình

  cổng tam quan bằng đá đẹp tại Thái Bình

  cổng tam quan bằng đá tại Thái Bình

  cổng tam quan bằng đá tại Thái Bình

  cổng đá đẹp nhất tại Thái Bình

  cổng đá đẹp nhất tại Thái Bình

  mẫu cổng tam quan đá tại Thái Bình

  mẫu cổng tam quan đá tại Thái Bình

  mẫu cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình

  mẫu cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình

  mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất tại Thái Bình

  mẫu cổng tam quan đá đẹp nhất tại Thái Bình

  cổng đá đẹp tại Thái Bình

  cổng đá đẹp tại Thái Bình

  cổng tam quan đá đẹp nhất tại Thái Bình

  cổng tam quan đá đẹp nhất tại Thái Bình

  cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình

  cổng tam quan đá đẹp tại Thái Bình

  Cơ sở làm cổng tam quan bằng đá mẫu đẹp, giá rẻ uy tín tại Thái Bình

  Cơ sở làm cổng tam quan bằng đá mẫu đẹp, giá rẻ uy tín tại Thái Bình. Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất tại Thái Bình.

  Quý khách hàng tại Thái Bình đang cần tìm cơ sở làm cổng đá chất lượng tốt, giá thành phải chăng hãy đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cơ sở Đá Ninh Vân là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm cổng bằng đá tự nhiên tại Thái Bình và tất cả các tỉnh thành khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế cổng tam quan bằng đá tại Thái Bình. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá thàn hợp lý nhất.

  Cơ sở không chỉ sản xuất các sản phẩm cổng đá, cơ sở còn làm tất cả các sản phẩm, hạng mục công trình khác bằng đá, cung cấp các sản phẩm cổng bằng chất liệu đá khác như đá xanh thanh hóa, đánh xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu,… Và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : lăng mộ đámộ đábàn thờ thiên bằng đáđá kê cột nhàlư hương đácuốn thư đá… và các sản phẩm bằng đá khác. Thi công lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

  Quý khách hàng tại Thái Bình có nhu cầu đặt làm cổng tam quan bằng đá hoặc các loại mộ đá khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn
  cổng đá tại Thái Bình

  cổng đá tại Thái Bình

  Vai trò của các mẫu cổng đá với các công trình tâm linh

  Cổng đá được làm từ chất liệu bằng đá khối tự nhiên, thông thường, loại đá xanh tự nhiên được sử dụng để làm cổng nhà phổ biến hơn cả. Dưới bàn tay tài hoa của người nghệ nhân mà các mẫu cổng đá đẹp trở nên hoàn thiện và tinh tế hơn cả.

  – Thứ nhất: Cổng đá cùng với hệ thống hàng rào đá đóng vai trò khoanh vùng, che chắn và bảo vệ toàn bộ khu lăng mộ đá, nhà thờ họ… Điều này sẽ giúp bạn quy hoạch gọn gàng lại toàn bộ không gian của công trình tạo nên sự thống nhất, gọn gàng đúng theo với thiết kế chung của công trình.

  – Thứ hai: Cổng đá mang ý nghĩa là sự canh gác nghiêm ngặt, có ý nghĩa phong thủy quan trọng trong các công trình tâm linh. Theo những quan niệm dân gian truyền thống, các mẫu cổng bằng đá bền bỉ, chắc khỏe sẽ giúp ngăn chặn được những tà khí từ bên ngoài xâm nhập, bảo vệ sự linh thiêng, sinh khí trong các công trình tâm linh một cách vẹn tròn.

  – Thứ ba: mẫu Cổng đá đóng vai trò thẩm mỹ rất tốt. Như đã biết, cổng là một trong những thành phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho khu tâm linh ( nhà thờ họ, khu lăng mộ…). Đặc biệt, khi đây là những công trình bằng đá tự nhiên, có tính thẩm mỹ rất cao và được trang trí bằng những họa tiết hoa văn đầy tính nghệ thuật. Các mẫu cổng bằng đá được trang trí bằng những hình họa khác nhau, các chi tiết khác nhau… tạo nên sức hấp dẫn cho tổng thể công trình.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook