Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Ninh Thuận – Địa chỉ làm mộ đôi bằng đá

 • Ngày đăng: 2021-01-13 13:06
 • Tác giả: Cường Phạm
 • Danh mục: Tin tức
 • Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Ninh Thuận – Địa chỉ làm mộ đôi bằng đá

  Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Ninh Thuận – Địa chỉ làm mộ đôi bằng đá. Các mẫu mộ đôi được làm bằng đá dành riêng cho những cặp đôi là vợ chồng, anh em, tri kỉ, những người có quan hệ gần gũi khi còn sống. Dưới đây cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân xin chia sẻ tới quý khách hàng các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất được lắp đặt tại Ninh Thuận, mời quý khách tham khảo.

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Ninh Thuận

  mẫu mộ đôi bằng đá đẹp tại Ninh Thuận

  mộ đá đôi đẹp tại Ninh Thuận

  mộ đá đôi đẹp tại Ninh Thuận

  mộ đá đôi tại Ninh Thuận

  mộ đá đôi tại Ninh Thuận

  mộ đôi bằng đá tại Ninh Thuận đẹp nhất

  mộ đôi bằng đá tại Ninh Thuận đẹp nhất

  mộ đôi bằng đá tại Ninh Thuận đẹp

  mộ đôi bằng đá tại Ninh Thuận đẹp

  mộ đôi bằng đá tại Ninh Thuận

  mộ đôi bằng đá tại Ninh Thuận

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Ninh Thuận

  mộ đôi đá mỹ nghệ tại Ninh Thuận

  mẫu mộ đá đôi tại Ninh Thuận đẹp nhất

  mẫu mộ đá đôi tại Ninh Thuận đẹp nhất

  mộ đôi đẹp tại Ninh Thuận

  mộ đôi đẹp tại Ninh Thuận

  mẫu mộ đá đôi đẹp tại Ninh Thuận

  mẫu mộ đá đôi đẹp tại Ninh Thuận

  Tìm hiểu về mộ đôi bằng đá

  Mộ đá đôi là kiểu mộ có thiết kế đặc biệt dành cho 2 người. Thường là vợ chồng, hoặc những người có sự gắn bó về mặt tình cảm hoặc gần gũi với nhau trong một thời gian dài, những người tri kỷ. Mộ đôi giúp thể hiện được tình cảm vĩnh hằng mà cả hai người dành cho nhau lúc sinh thời.

  Mộ đôi sẽ được thiết kế trên một khối đá liền kề nhau. Hoặc không cùng khối nhưng được đặt sát cạnh nhau. Mộ đôi có kiểu dáng, kích thước, hoa văn tương tự nhau. Mộ có hai phần bài vị và hai lỗ thông thiên giống như những ngôi mộ thông thường. Phong cách thiết kế này tạo nên cảm giác thân thiết và gắn bó. Đây còn có thể được ví như một ngôi nhà chung của hai người đã khuất. Minh chứng cho tình cảm giữa họ là một tình cảm vĩnh cửu.

  Kích thước mộ đá đôi chuẩn phong thủy

  Kích thước mộ đôi cải táng

  Đây là loại mộ đã được bốc lên và cải táng nên kích thước mộ đá đôi có thể theo ý muốn của gia đình được.Miễn là kích thước phủ bì của mộ đá phải rơi vào các số đỏ trong thước Lỗ Ban âm trạch.Một số ví dụ khi đặt hàng làm mộ đôi về kích thước đế có thể chọn :
  – Đế mộ đôi hình chữ nhật : 133×107 cm, 147×117 cm, 167×127 cm, 176×147 cm …
  – Đế mộ đôi hình vuông : 133×133 cm, 147×147 cm, 167×167 cm, 176×176 cm …

  Kích thước xây mộ đôi không bốc

  Loại mộ chôn không bốc thì kích thước phải lớn, chứa được đồng thời hai ngôi mộ.Điều này phụ thuộc vào kích thước quan tài và kích thước đạo huyệt mộ thực tế từng gia đình.Một số kích thước hay được xây đó là :
  – Đế mộ đôi kích thước 217×217 cm, 232×232 cm, 255×255 cm …

  Kích thước mộ đôi làm cho loại mộ cổ có sẵn

  Trong trường hợp này cần phải xây mộ đôi đá phủ lên tất cả móng mộ cũ, kích thước cụ thể phụ thuộc vào từng ngôi mộ hiện trạng.

  Các bạn muốn xây mộ đôi kích thước chuẩn phong thủy hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.Một số kích thước cần lấy rơi vào số đỏ thước Lỗ Ban âm trạch, tuy nhiên chỉ nên chọn một số chiều cơ bản như chiều rộng, chiều sâu và chiều cao, còn lại nên để thợ đá thiết kế theo tỉ lệ để có một ngôi mộ cân đối và hài hòa tổng thể.

  mẫu mộ đá đôi tại Ninh Thuận

  mẫu mộ đá đôi tại Ninh Thuận

  Cơ sở làm mộ đôi bằng đá tại Ninh Thuận mẫu đẹp, chất lượng tốt

  Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác, thi công lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá tự nhiên chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất tại tỉnh Ninh Thuận.

  Quý khách hàng tại Ninh Thuận đang cần tìm cơ sở làm mộ đá đôi đẹp, chất lượng tốt, giá thành phải chăng hãy đến với cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cơ sở Đá Ninh Vân là một trong những cơ sở đi đầu trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm mộ bằng đá tự nhiên tại Ninh Thuận và tất cả các tỉnh thành khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Ninh Thuận. Cùng với đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao, có trên 10 năm kinh nghiệm chạm khắc đá mỹ nghệ. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất, giá thàn hợp lý nhất.

  Cơ sở không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đôi bằng đá, cơ sở còn làm tất cả các loại mộ đá khác, cung cấp các sản phẩm mộ bằng chất liệu đá khác như đá xanh thanh hóa, đánh xanh ninh bình, đá vàng, đá trắng, đá xanh rêu,… Và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như : lăng mộ đácổng đábàn thờ thiên bằng đáđá kê cột nhàmộ tháp đá, các loại mộ đá… và các sản phẩm bằng đá khác. Thi công lắp đặt mọi nơi trên toàn quốc.

  Quý khách hàng tại Ninh Thuận có nhu cầu đặt làm mộ đôi bằng đá hoặc các loại mộ đá khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, để được tư vấn chi tiết nhất.

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook