CÁC MẪU LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP XÂY DỰNG CHO ÔNG BÀ TỔ TIÊN

 • Ngày đăng: 2022-03-29 23:40
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Tin tức
 • Bài viết hôm nay Đá mỹ nghệ Ninh Vân sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu lăng mộ đá đẹp của cơ sở chúng tôi đã thi công.

  Thế nào là các mẫu lăng mộ đá đẹp?

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp là công trình kiến trúc ngoài trời được xây dựng bao quanh nơi chôn cất người đã khuất. Khu lăng mộ được chế tác từ đá tự nhiên nguyên khối. Đây là một quần thể bao gồm nhiều công trình nhỏ bên trong như: lăng thờ đácuốn thư đácây hương đámộ đá,…Lăng mộ đá quy hoạch nhiều ngôi mộ một lúc để con cháu tiện bề hương khói.

  Khu lăng mộ thường được xây dựng bằng các loại đá khác nhau. Nhưng chung quy lại có độ bền bỉ theo thời gian, chống lại các tác nhân bên ngoài gây hại đến thi thể người đã khuất.

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp:

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp

  khu lăng mộ đá tại Quảng Trị đẹp nhất

  khu lăng mộ đá tại Quảng Trị đẹp nhất

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Lăng mộ bằng đá tại Quảng Bình đẹp

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Lăng mộ bằng đá xanh đẹp nhất

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Những lưu ý khi xây dựng các mẫu lăng mộ đá

  Khi chọn mua hay đặt làm lăng mộ đá đẹp thì khách hàng cần lưu ý một số điểm sau đây để có được một lăng mộ vừa đẹp vừa tốt về mặt phong thuỷ.

  Chất liệu làm các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Chất liệu đá để làm lăng mộ phải được lựa chọn một cách cẩn thận. Vì không phải loại đá nào cũng phù hợp để làm lăng mộ. Vật liệu làm lăng mộ cần có độ cứng cao, độ bền cao. Bên cạnh đó phải không bị thấm nước, giữ được màu sắc và tính thẩm mỹ sau bao năm tháng. Những loại đá phù hợp: đá xanh đen, đá xanh rêu, đá vàng, đá trắng, đá hoa cương.

  Kích thước hợp phong thuỷ

  Kích thước của lăng mộ không những phải đạt chuẩn về mặt kỹ thuật mà còn cần phù hợp với phong thuỷ. Cụ thể, kích thước xây mộ cần dựa theo Thước Lỗ Ban phong thuỷ mang đến bình an, phú quý. Để chọn được kích thước đẹp cần có người hiểu về phong thuỷ.

  Mẫu mã lăng mộ

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp có rất nhiều kiểu dáng, thiết kế khác nhau. Ví dụ như mộ một mái, hai mái, ba mái hay không có mái. Cũng như mộ đá trònmộ đá lục giácmộ đá đôimộ tam cấp và hoa văn cho mộ cũng rất phong phú. Khi chọn mua lăng mộ, quý khách cũng cần để ý đến các mẫu mã lăng mộ để cân đối ngân sách và có được lăng mộ đẹp mắt như ý.

  Lựa chọn đơn vị có tay nghề chế tác và chuyên môn cao

  Quan trọng nhất vẫn là lựa chọn một nơi uy tín. Vì một cơ sở uy tín sẽ đảm bảo chất liệu đá. Có đủ kinh nghiệm để tư vấn về mẫu mã, kích thước, hoa văn phù hợp. Với Đá mỹ nghệ Ninh Vân, bạn có thể cảm nhận được sự tận tâm này trong từng đường nét hoa văn nhỏ nhất.

  Lưu ý về giá cả các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Trước khi đặt làm lăng mộ bằng đá hãy hỏi rõ về tất cả chi phí liên quan. Như vậy sẽ giúp bạn tính toán chi phí tốt hơn và ít phát sinh thêm. Cũng đừng quá ham đồ rẻ. Vì hàng giá rẻ có thể đi kèm với chất lượng không tốt. Trong khi việc lập mộ là một chuyện quan trọng mang tính trường tồn vĩnh cửu. Vì vậy, chi phí một lần dù có cao một chút nhưng đảm bảo cho một sử dụng được lâu dài thì vẫn rất đáng giá.

  Ưu điểm của lăng mộ đá đẹp

  Để quy tụ những ngôi mộ cùng dòng họ lại với nhau vào chung một khuôn viên. Để tiện cho việc hương khói người ta xây các mẫu lăng mộ đá. Những khu lăng mộ làm từ đá tự nhiên nguyên khối có rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp bền vững với thời gian

  Không giống các loại chất liệu khác, lăng mộ đá rất bền mặc cho những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết, khí hậu. Có thể nói lăng mộ làm bằng đá trường tồn qua thời gian vì độ bền và độ cứng rất cao.

  Mang giá trị thẩm mỹ cao

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp luôn nổi bật với không gian xung quanh. Toàn lăng mộ toát lên vẻ đẹp cổ kính, linh thiêng, thể hiện được sự tôn kính của con cháu. Toát lên được đạo lý uống nước nhớ nguồn, là tình cảm và lòng thành kính mà con cháu gửi gắm tới tổ tiên, những người đã khuất.

  Xây dựng lăng mộ từ đá để quy tụ nhiều ngôi mộ của người đã khuất trong cùng dòng họ, gia đình về cùng nơi. Việc đó để con cháu tiện bề hương khói, cũng tạo điều kiện để ông bà, tổ tiên được an nghỉ gần bên nhau.

  Nếu quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, xây dựng khu lăng mộ từ đá xanh nhưng chưa lựa chọn được đơn vị uy tín, tin tưởng hãy đến với Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề chế tác đá tự nhiên, Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm đá tự nhiên khác nhau như mộ đácổng đábàn lễ đá,…  và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904576345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook