Các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất được chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình

 • Ngày đăng: 2020-05-26 09:20
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất được chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình

  Những mẫu lăng mộ tại Ninh Vân mang vẻ đẹp rất khó diễn tả thành lời. Những đường hoa văn uyển chuyển được chế tác từ những bàn tay tinh hoa của những nghệ nhân bậc nhất. Chính vì vậy mà chúng luôn mang lại sự sang trọng, uy nghiêm nhưng không kém phần tinh tế.

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất được chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình

  Các mẫu lăng mộ đá đẹp nhất được chế tác tại Ninh Vân Ninh Bình

  Vài nét về những mẫu lăng mộ đẹp, hiện đại tại làng đá Ninh Vân

  Những mẫu lăng mộ đẹp hiện nay là sự lựa chọn hàng đầu đối với những gia đình xây sửa mộ phần cho ông bà tổ tiên. Tại Ninh Vân các mẫu mộ hiện đại và phổ biến luôn được cập nhập để đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. Ngoài ra, chúng còn tạo nên từ những nguyên liệu chất lượng đảm bảo độ bền, thiết kế hợp kích thước phong thủy làm nên uy tín của doanh nghiệp.

  Đối với những mẫu lăng mộ đẹp mang tính thẩm mỹ và giá trị nghệ thuật cao còn đòi hỏi tay nghề của những nghệ nhân điêu khắc phải rất chuyên nghiệp và áp dụng được công nghệ tạo mẫu điêu khắc hiện đại. Vì mộ phần chính là nơi uy nghiêm kết nối tình yêu thương, lòng biết ơn và sự kính trọng của người còn sống dành cho ông bà, tổ tiên. Những mẫu mộ phổ biến hiện nay hướng theo phong cách đơn giản mà đầy tinh tế.

  Mẫu lăng mộ đá xanh ninh bình

  Mẫu lăng mộ đá xanh ninh bình

  Những điều nên biết khi xây những mẫu lăng mộ cho ông bà tổ tiên

  Mộ phần được ví như ngôi nhà của những người đã khuất. Khi ông bà đã về với tổ tiên thì cũng cần có nơi yên nghỉ và để con cháu thờ cúng viếng thăm. Lăng mộ được xây dựng lên dựa trên đạo lý “uống nước nhớ nguồn” vì vậy mà được gìn giữ và phát triển qua bao đời nay. Tuy nhiên,  khi chọn lựa mẫu lăng mộ cho ông bà cũng nên phù hợp với phong thủy và cần lưu ý một số những kiêng kỵ.

  Khi xây mộ cho ông bà cần lưu ý không chọn nơi nước đọng. Điều này dễ dẫn đến con cháu hay mắc bệnh mà không rõ nguyên do. Đầu mộ để dưới thấp sẽ gây nên hệ lụy con cháu bất hiếu. Chọn nơi xây mộ ở nơi ồn ào thì dễ dẫn đến con cháu hư hỏng. Tuyệt đối phải tránh trùng huyệt tức là nơi đã có người từng được chôn ở đó, hoặc kể cả xác động vật. Điều này dễ mang điềm xấu con cháu mắc bệnh nan y.

  Lăng mộ đẹp đá xanh ninh bình

  Lăng mộ đẹp đá xanh ninh bình

  Những lăng mộ đá đơn giản mà tinh tế đang được ưa chuộng hiện nay

  Hiện nay, những mẫu lăng mộ đơn giản thường được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì chúng có giá phù hợp với đại đa số người dân Việt Nam hơn. Trong đó có mẫu lăng mộ đá không mái được thiết kế đơn giản từ những khối đá tự nhiên khi được đóng thô và chạm khắc hoa văn, sẽ được ghép lại chắc chắn tạo thành một khuôn đồng nhất. Mộ tròn cũng là một trong những mẫu mộ được nhiều người lựa chọn.

  Lăng mộ đẹp bằng đá xanh

  Lăng mộ đẹp bằng đá xanh

  Lăng mộ đá đẹp nhất ninh bình

  Lăng mộ đá đẹp nhất ninh bình

  Lăng mộ đá đẹp

  Lăng mộ đá đẹp

  =====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu lăng mộ bằng đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Mẫu mộ tròn có những đặc trưng riêng chúng thường được dùng xây cho những mộ phần lâu đời không xác định được phương hướng đầu mộ nằm ở đâu. Ngoài ra, mộ tròn cũng biểu hiện cho sự sinh sôi nảy nở, thế hệ này nối tiếp thế hệ khác một cách chắc chắn. Bên cạnh đó, khi nhắc đến những mẫu mộ đơn giản không thể bỏ qua mộ lục lăng. Mẫu lăng mộ này giúp tiết kiệm được diện tích đất và được nhiều người lựa chọn như một cách giữ gìn nét đẹp truyền thống vì đây là loại mộ đã có từ lâu đời.

  Địa chỉ làm lăng mộ đá đẹp giá rẻ chất lượng tốt

  Quý khách hàng cần đặt làm lăng mộ bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Di động : 0904.576.345
  • Website : Langdaninhvan.vn

  Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách!

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook