Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất 2020

 • Ngày đăng: 2020-08-22 23:06
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Mộ đá
 • Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất 2020

  Các kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất 2020, mẫu mộ đá hoa cương đa dạng, các kiểu mộ đá hoa cương với nhiều màu sắc, kích thước, mẫu mã khác nhau. Mẫu mộ bằng đá hoa cương tự nhiên cao cấp được sản xuất chế tác tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân Ninh Bình. Mộ được chạm khắc chế tác bởi những người thợ đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

  Mộ đá hoa cương là dòng sản phẩm được chế tác từ đá hoa cương tự nhiên hay còn có tên gọi khác là đá granite, loại đá tự nhiên này có độ đẹp, bền và cứng rất cao. Đá hoa cương có độ bóng rất cao bởi vậy hầu như các sản phẩm mộ đá hoa cương đều mang tính thẩm mỹ rất cao. Ưu điểm của sản phẩm mộ đá hoa cương là chịu được nhiệt độ cao, không bị bảo mòn bởi thời tiết và đá không thấm nước, chịu được mọi tác động từ tự nuhieen . Nên thông thường những sản phẩm mộ đá được chế tác từ đá hoa cương đều có tuổi thọ rất cao, và đang rât được ưa chuộng. Trong bài viết này cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh vân xin gửi tới quý khách hàng những kiểu mộ bằng đá hoa cương đẹp do cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh vân sản xuất và lắp đặt, mời quý khách tham khảo để chọn lựa được mẫu mộ phù hợp cho người thân đã khuất. Ngoài ra cơ sở chúng tôi còn sản xuất mộ đá hoa cương theo yêu cầu về mẫu mã, kích thước, loại đá,… Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới chúng tôi qua Hotline: 0904.576.345 để được tư vấn chi tiết nhất.

  các kiểu mộ đá hoa cương

  các kiểu mộ đá hoa cương

  kiểu mộ bằng đá hoa cương đẹp nhất

  kiểu mộ bằng đá hoa cương đẹp nhất

  kiểu mộ bằng đá hoa cương đẹp

  kiểu mộ bằng đá hoa cương đẹp

  Kiểu mộ bằng đá hoa cương

  Kiểu mộ bằng đá hoa cương

  kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất

  kiểu mộ đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ đẹp nhất bằng đá hoa cương

  mẫu mộ đẹp nhất bằng đá hoa cương

  kiểu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp

  kiểu mộ đá hoa cương nguyên khối đẹp

  kiểu mộ đá hoa cương nguyên khối

  kiểu mộ đá hoa cương nguyên khối

  kiểu mộ đá hoa cương

  kiểu mộ đá hoa cương

  các kiểu mộ bằng đá hoa cương

  các kiểu mộ bằng đá hoa cương

  ====>>> Xem thêm toàn bộ các mẫu mộ đá hoa cương đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Dịa chỉ làm mộ đá hoa cương theo yêu cầu đẹp, uy tín, chất lượng tốt

  Khi nhắc đến các công trình, hạng mục tâm linh bằng đá tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá nổi tiếng cả nước Việt Nam và quốc tế.

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác mộ đá hoa cương nổi tiếng tại làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Ninh Bình. Được thừa hưởng nghề chế tác đá từ thế hệ ông cha để lại, cùng với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng. CHúng tôi cam kết đem đến cho kasch hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đẹp nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Ngoài sản xuất chế tác các sản phẩm mộ đá hoa cương, cơ sở còn sản xuất tất cả các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như:  Lăng mộ đá, các loại mộ đá xanh, cột đá, cổng đá, chiếu rồng đá, ,,,, Và tất cả các sản phẩm bằng đá khác.

  Để đặt làm mộ đá hoa cương và được tư vấn chi tiết hơn v các sản phẩm bằng đá khác quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua những thông tin phía dưới:

  Thông tin liên hệ cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Xã Ninh Vân – Huyện Hoa Lư – Tỉnh Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Trang web: langdaninhvan.vn

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn cam kết các sản phẩm đến tay khách hàng đều được chế tác từ chất liệu đá tự nhiên cấp nhất và được chạm khắc bởi đôi bàn tay của những người nghệ nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm tại làng nghề.

   

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook