Top 5 mẫu bia đá nghĩa trang đẹp nhất chuẩn phong thủy tâm linh

 • Ngày đăng: 2019-05-27 10:19
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • Top 5 mẫu bia đá nghĩa trang đẹp nhất chuẩn phong thủy tâm linh

  Những mẫu bia đá nghĩa trang đẹp được làm bằng chất liệu đá tự nhiên cao cấp. Mẫu mã đẹp, hoa văn điêu khắc tinh xảo thể hiện được nét đẹp văn hóa tâm linh.

  Top 5 mẫu bia đá nghĩa trang đẹp nhất chuẩn phong thủy tâm linh

  Top 5 mẫu bia đá nghĩa trang đẹp nhất chuẩn phong thủy tâm linh

  Bia đá là gì?

  Bia đá là vật dạng phiến dẹp có mặt phẳng làm bằng đá, kích thước thường có chiều cao lớn hơn bề ngang, dựng lên để kỷ niệm một nhân vật hay sự việc. Bia thường khắc chữ hoặc trang trí họa tiết hoa văn theo từng nét văn hóa riêng. Thể thức trang trí có thể là khắc chìm hoặc khắc nổi cùng tô vẽ. Bia còn được dùng làm mốc đánh dấu quyền sở hữu. Bia đá trong nghĩa trang dùng để đánh dấu, ghi tên từng người, năm sinh và năm mất.

  Địa chỉ làm bia mộ đá theo yêu cầu. Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bằng đá xanh tự nhiên với nhiều năm trong lĩnh vực đá mỹ nghệ, cùng với các nghệ nhân đá nổi tiếng tại Ninh Vân Hoa Lư Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Ninh Vân cung cấp tới tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá rẻ nhất.

  Hiện nay chất liệu làm bia đá rất đa dạng, cơ sở Đá Mỹ Nghệ Ninh Bình chúng tôi chuyên sản xuất các loại bia đá tự nhiên như bia đá xanh Thanh Hóa Ninh Bình, bia đá vàng Nghệ An, bia đá trắng Quỳ Hợp, bia đá Hoa Cương Granite..

  Bia đá có nhiều mẫu mã khác nhau như bia đá gắn trên mộ thường nhỏ được làm bằng đá xanh hoặc đá hoa cương. Bia đá ghi danh hay đặt nơi công cộng có kích thước lớn hơn và kiểu dáng cũng đa dạng hơn như bia đá đế chân sen, bia đá đế chân quỳ, bia đá đội rùa.

  Bia mộ đá giá bao nhiêu ?

  Giá của bia mộ đá phụ thuộc vào hình dáng, kích thước, chất liệu đá và khoảng cách vận chuyển lắp đặt, chính vì vậy để biết chính xác giá của bia mộ đá quý khách vui lòng liên hệ tới Cơ Sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0904576345 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

  Các mẫu bia đá nghĩa trang đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Mẫu bia mộ đá đá đẹp

  Mẫu bia mộ đá đá đẹp

  Mẫu bia mộ đá đá đẹp

  Mẫu bia đẹp

  ====>>> Xem thêm các mẫu bia đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook