BÁO GIÁ MẪU MỘ ĐÁ HÌNH THÁP ĐẸP CHUẨN NHẤT 2022

 • Ngày đăng: 2022-03-25 15:27
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Tin tức
 • Dưới đây là tổng hợp những mẫu mộ đá hình tháp đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu mộ này nhé!

  Mộ đá hình tháp là gì?

  Những vị cao tăng phật tử sau về về với Phật thường được chôn cất trong các ngôi mộ đá hình tháp. Chất liệu được sử dụng để làm các ngôi mộ này thường là đá xanh nguyên khối tự nhiên. Loại đá này có độ bền vĩnh cửu, có thể chịu được mọi tác động của tự nhiên và thách thức với thời gian, tương tự như mộ đá xanh rêu.

  Mộ tháp Phật giáo có nguồn gốc từ Ấn Độ. Ban đầu, đó chỉ là những ngôi mộ đơn sơ. Tuy nhiên khi về tới Trung Hoa, mộ tháp đã được cải biến trở thành hệ tháp “vương giả” đa dạng, phúc tạp hơn về kiến trúc. Dần dần, việc làm mộ tháp cho các vị sư trụ trì hay những người có duyên với Phật, theo đạo Phật trở nên phổ biến rộng rãi hơn.

  mẫu mộ đá hình tháp tại Bình Phước đẹp nhất

  Mẫu mộ đá hình tháp tại Bình Phước

  mộ đá hình tháp tại Ninh Thuận

  Mộ đá tháp tại Ninh Thuận

  mẫu mộ Tháp tại Ninh Thuận

  Mẫu mộ Tháp bền đẹp

  Xây dựng mộ tháp bằng chất liệu nào?

  Mộ tháp được xây dựng trong đình chùa có thể dùng chất liệu xi măng hoặc gạch. Nhưng những loại chất liệu đó lại rất mau xuống cấp khi bị tác động bởi thời tiết nắng mưa. Thay vào đó, đá tự nhiên nguyên khối ngày càng được nhiều người lựa chọn và ưa thích. Vì các đá tự nhiên nguyên khối bền đẹp cùng thời gian, không phải trùng tu sửa.

  Các mẫu đá tự nhiên cũng có màu sắc, hoa văn thẩm mỹ hơn và xi măng hay gạch đá. Đá tự nhiên còn phù hợp để chế tác nên những hoa văn đặc biệt làm đẹp cho mộ. Nên dù giá thành có cao nhưng mộ đá vẫn được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

  mẫu mộ đá hình tháp tại Bình Phước đẹp

  Xây dựng mộ tháp bằng đá xanh tự nhiên

  Xây mộ tháp Phật Giáo bằng đá có tốt không?

  Có nhiều cách xây mộ tháp khác nhau như xây bằng gạch, bằng đá,… Tuy vậy cách xây mộ tháp bằng đá mang lại nhiều sự tiện lợi hơn cho người lập mộ phần.

  Thông thường, các mẫu mộ tháp Phật giáo được tạo thành bởi các tầng tháp khác nhau. Các tầng tháp này đã được chạm khắc từ các khối đá nguyên khối có sẵn. Do đó, khi xây mộ tháp chỉ cần vận chuyển từng phần và lắp ráp, xây kết nối các tầng tháp với nhau là xong.

  Chi phí giá của các mẫu mộ tháp Phật Giáo cũng không quá đắt đỏ. Nếu so với chi phí về sau để bảo trì các công trình mộ tháp xây bằng gạch thì mộ tháp bằng đá đem lại sự bền vững trước cả thời tiết và thời gian. Không tốn các chi phí duy tu, bảo dưỡng về sau.

  mẫu mộ đá hình tháp tại Ninh Thuận đẹp

  Mẫu mộ đá hình tháp tại Ninh Thuận đẹp

  Báo giá mộ đá hình tháp chuẩn nhất 2022

  Rất khó để có thể đưa ra một mức giá cụ thể cho mộ tháp đá. Vì có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cả của mộ. Một số yếu tố như kích thước, chất liệu, hoa văn, mẫu mã, địa điểm, thời gian… Vì vậy báo giá sau khi có được đầy đủ các chi tiết trên sẽ đầy đủ và thực tế hơn.

  Ngoài ra trong quá trình trao đổi tư vấn Đá mỹ nghệ Ninh Vân cũng sẽ ghi nhận những yêu cầu của khách hàng. Sau đó cân đối và đưa ra lựa chọn tốt nhất với chi cho khách hàng.

  Để được biết thêm thông tin và báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0904 576 345.

  Địa chỉ thiết kế và chế tác mộ đá hình tháp uy tín

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân chuyên thiết kế và thi công mộ đá hình tháp theo yêu cầu của khách hàng. Chất liệu đá được sử dụng để làm mộ tháp là đá tự nhiên nguyên khối 100%. Đảm bảo độ bền, tính thẩm mỹ và chất lượng công trình. Các thợ chế tác đá đều là những người giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao và có truyền thống làm nghề chế tác đá lâu đời. Các mẫu mộ tháp đá đa dạng và kiểu dáng, họa tiết, hoa văn tinh tế. Giá thành hợp lý, có tính cạnh tranh cao

  Nếu các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về giá hoặc muốn đặt làm mộ đá tháp, mộ đôi đá, mộ đá tròn, mộ đá công giáo, mộ đá đơn giản đẹp có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904 576 345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook