NHỮNG YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG TỚI BÁO GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ

 • Ngày đăng: 2022-03-30 09:25
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Tin tức
 • Xây dựng khu lăng mộ có đắt không? Báo giá lăng mộ đá chuẩn ở đâu? Đây chắc chắn là câu hỏi của nhiều khách hàng. Hãy cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau nhé!

  Vì sao cần báo giá lăng mộ đá?

  Việc báo giá lăng mộ đá là một công đoạn không thể bỏ qua khi xây dựng khu lăng mộ. Gia chủ cần biết giá thành khi xây dựng toàn bộ công trình để dự trù kinh phí xây dựng và lựa chọn mẫu mã sao cho phù hợp.

  Báo giá lăng mộ đá dòng họ

  Báo giá lăng mộ đá dòng họ

  Làm sao để báo giá lăng mộ đá chuẩn nhất?

  Để báo giá được một mẫu lăng mộ chính xác nhất. Đơn vị chế tác cần làm rất nhiều công đoạn để nắm chính xác thông tin của khách hàng.

  Bước 1: Trao đổi với khách hàng để tư vấn, lựa chọn mẫu mã phù hợp 

  Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Zalo để được tư vấn lựa chọn mẫu lăng mộ phù hợp nhất. Hoặc có thể để lại thông tin, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  Bảng báo giá khu lăng mộ đá tại Ninh Bình

  Tư vấn cho khách hàng lựa chọn mẫu mã lăng mộ phù hợp 

  Bước 2: Khảo sát địa hình xây dựng để báo giá lăng mộ đá

  Nếu như khu vực lắp đặt có địa hình phức tạp. Chúng tôi sẽ lập tức cử người đi khảo sát địa hình cùng khách hàng! Qua đó nắm bắt được tình hình cụ thể và đưa ra kế hoạch rõ ràng.

  làm khu lăng mộ đá

  Khảo sát địa hình xây dựng khu lăng mộ

  Bước 3: Thiết kế các bản vẽ khu lăng mộ

  Sau khi có số đo kích thước của lăng mộ hoặc toàn thể khu lăng mộ. Cơ Sở chúng tôi sẽ lên kế hoạch thiết kế bản vẽ. Đồng thời đưa ra 1 số phương án, mẫu mã, kích thước từng hạng mục. Để khách hàng lựa chọn mẫu mã phù hợp nhất để thi công. Sau bước này thì giá lăng mộ đá có thể thay đổi tùy vào phương án mà khách hàng lựa chọn.

  thiết kế lăng mộ đá

  Bản vẽ thiết kế khu lăng mộ

  Bước 4: Ký hợp đồng sau khi thiết kế bản vẽ để báo giá khu lăng mộ

  Khi ký kết hợp đồng khách hàng cần đặt cọc cho Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Sau khi nhận tiền đặt cọc, chúng tôi sẽ tiến hành tìm và xẻ đá để tiến công chế tác.

  Bước 5: Chế tác sản phẩm

  Sau khi thực hiện xong các bước trên để báo giá lăng mộ đá. Đá Ninh Vân sẽ tiến hàng chế tác từng hạng mục của khu lăng mộ. Để đảm bảo hoàn thiện đúng thời gian bàn giao, lắp đặt cho khách hàng.

  Bước 6: Vận chuyển lắp đặt.

  Chúng tôi có thể vận chuyển, lắp đặt công trình lăng mộ trên toàn quốc. Sau khi lắp đặt, nghiệm thu công trình xong khách hàng thanh toán toàn bộ số tiền còn lại!

  Sự hài lòng của khách hàng chính là kết quả làm việc mong đợi của Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm bền vững bằng đá tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao với giá thành hợp lý nhất.

  Báo giá lăng mộ đá dựa vào những yếu tố nào?

  Cũng giống như các sản phẩm làm từ đá tự nhiên khác. Lăng mộ đá cũng không có một mức giá cố định. Báo giá lăng mộ đá cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Đây là một công trình với nhiều sản phẩm như: lăng thờ đá, mộ đá, bàn thờ đá, lan can đá, cổng đá,… Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá như:

  Mẫu mã ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá

  Với mỗi một kiểu dáng, mẫu mã sẽ có những thay đổi về giá khác nhau. Và tùy thuộc vào họa tiết hoa văn khắc lên mộ đơn giản hay phức tạp mà giá cả mộ đá cũng sẽ thay đổi theo.

  Chất liệu đá

  Hiện nay có rất nhiều chất liệu đá để làm lăng mộ. Trong đó đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu của Thanh Hóa, đá granite Bình định, đá vàng Nghệ An là những chất liệu phổ biến nhất. Mỗi loại đá có những tính chất khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Khu lăng mộ đá xanh rêu

  các mẫu lăng mộ đá đẹp

  Lăng mộ chế tác từ đá xanh

  Thời gian đặt hàng 

  Nếu đặt hàng vào thời kỳ cao điểm như cuối năm thì giá cao hơn so với đặt vào đầu năm.

  Kích thước của sản phẩm

  Kích thước của lăng mộ đá cũng làm ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá. Kích thước lăng mộ được sản xuất theo nhu cầu cũng như diện tích đất của khách hàng. Chính vì vậy nếu diện tích lớn giá thành sẽ cao và ngược lại.

  Địa hình lắp đặt

  Nếu một địa hình lắp đặt đơn giản, thuận lợi thì chi phí phát sinh gần như bằng 0đ. Nhưng một số nơi có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên rất cao. Khi vấn đề này xảy ra, tốt nhất quý khách liên hệ, để chúng tôi khảo sát địa hình rồi đưa ra chi phí cụ thể. Chính vì thế nó cũng làm ảnh hưởng tới giá thành khu lăng mộ.

  Số lượng sản phẩm thi công

  Với những công trình nhiều sản phẩm giá thành sẽ giảm hơn so với là một sản phẩm. Chính vì thế để có được một mức giá cạnh tranh và chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất theo địa hình mà gia đình đang có.

  Nếu quý khách hàng cần báo giá lăng mộ đá, hãy liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề chế tác đá tự nhiên, Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm đá tự nhiên và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904576345

  Website: langdaninhvan.vn

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook