BÁO GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ ĐẸP XÂY DỰNG TẠI THÁI BÌNH

 • Ngày đăng: 2022-03-29 23:02
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Tin tức
 • Cùng Đá mỹ nghệ Ninh Vân tham khảo báo giá lăng mộ đá mà chúng tôi đã xây dựng tại Thái Bình cho khách hàng nhé!

  Ý nghĩa của lăng mộ đá là gì?

  Lăng mộ theo quan niệm dân gian nó giống như ngôi nhà của người quá cố… Đối với tâm linh của người Việt thì con người khi mất không phải là đã kết thúc mà chỉ là đi sang một thế giới mới. Một thế giới mới mà ở đó cũng có mọi thứ giống dương gian. Lúc này lăng mộ cũng chính là một ngôi nhà mới của những người đã khuất.

  khu lăng mộ đá đẹp làm từ đá trắng

  Lăng mộ đá mang ý nghĩa như ngôi nhà mới của người đã khuất

  Quy trình báo giá lăng mộ đá

  Dưới đây là quy trình báo giá sản phẩm lăng mộ đá và ký kết hợp đồng, thiết kế bản vẽ, thi công. Sau đó là vận chuyển, lắp đặt hoàn thiện công trình cho khách hàng.

  Bước 1: Tư vấn mẫu mã kích thước để báo giá lăng mộ đá

  Quý khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin Zalo đến số điện thoại 0904.576.345. Hoặc gửi email báo giá mộ đá thông qua mẫu liên hệ ở phía dưới. Chúng tôi sẽ tư vấn mẫu mã & kích thước sản phẩm đồng thời báo giá lăng mộ đá luôn cho Quý khách.

  Bước 2: Khảo sát địa hình nếu cần thiết

  Nếu như khu vực lắp đặt có địa hình phức tạp. Chúng tôi sẽ lập tức cử công nhân đi khảo sát địa hình khu lăng mộ cùng khách hàng!

  Bước 3: Thiết kế các bản vẽ nếu cần thiết để báo giá lăng mộ đá

  Sau khi có số đo kích thước của lăng mộ hoặc toàn thể khu lăng mộ. Cơ Sở Ninh Vân sẽ lên kế hoạch thiết kế bản vẽ. Đồng thời đưa ra 1 số phương án, mẫu mã, kích thước từng hạng mục. Để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp, mẫu mã đẹp nhất để thi công.

  Sau bước này thì báo giá lăng mộ đá có thể thay đổi tùy vào phương án mà khách hàng lựa chọn.

  Bước 4: Ký kết hợp đồng

  Khi ký kết hợp đồng khách hàng cần đặt cọc cho Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Sau khi nhận tiền đặt cọc xong chúng tôi sẽ tiến hành tìm và xẻ đá để tiến hành thi công chế tác

  Bước 5: Chế tác sản phẩm

  Thời gian để chế tác sản phẩm mất khoảng 1 tháng (đối với những sản phẩm đơn lẻ như mộ đá, cuốn thư, lư hương, đèn đỉnh) cho đến 4 tháng (đối với những công trình lớn bao gồm nhiều sản phẩm, hạng mục đá ở bên trong như khu lăng mộ hay những sản phẩm đá để xây dựng nhà thờ họ)

  Bước 6: Vận chuyển lắp đặt

  Chúng tôi có thể vận chuyển, lắp đặt công trình lăng mộ trên toàn quốc, sau khi lắp đặt, nghiệm thu công trình xong khách hàng cần phải thanh toán toàn bộ số tiền còn lại!

  Sự hài lòng của khách hàng chính là kết quả làm việc mong đợi của Cơ sở mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm bền vững bằng đá tự nhiên, có tính thẩm mỹ cao với giá thành hợp lý nhất.

  Những yếu tố ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá

  Báo giá lăng mộ đá cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Lăng mộ làm từ đá nguyên khối rất khó có thể đưa ra một mức giá cụ thể như những mặt hàng khác. Đây là một công trình với nhiều sản phẩm như: lăng thờ đámộ đábàn thờ đálan can đácổng đá,…

  Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá như:

  Địa hình lắp đặt

  Nếu một địa hình lắp đặt đơn giản, thuận lợi thì chi phí phát sinh gần như bằng 0đ. Nhưng một số nơi có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên rất cao. Khi vấn đề này xảy ra, tốt nhất quý khách liên hệ, để chúng tôi khảo sát địa hình rồi đưa ra chi phí cụ thể. Chính vì thế nó cũng làm ảnh hưởng tới giá thành khu lăng mộ.

  báo giá lăng mộ đá

  Địa hình lắp đặt ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá

  Mẫu mã ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá

  Với mỗi một kiểu dáng, mẫu mã sẽ có những thay đổi về giá khác nhau. Và tùy thuộc vào họa tiết hoa văn khắc lên mộ đơn giản hay phức tạp mà giá cả mộ đá cũng sẽ thay đổi theo.

  báo giá lăng mộ đá

  Mẫu mã ảnh hưởng tới báo giá khu lăng mộ

  Chất liệu đá

  Hiện nay có rất nhiều chất liệu đá để làm lăng mộ. Trong đó đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu của Thanh Hóa, đá granite Bình định, đá vàng Nghệ An là những chất liệu phổ biến nhất. Mỗi loại đá có những tính chất khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

  khu lăng mộ đá tại Quảng Ngãi

  Khu lăng mộ đá tại Quảng Ngãi

  Số lượng sản phẩm thi công

  Với những công trình nhiều sản phẩm giá thành sẽ giảm hơn so với là một sản phẩm.

  Thời gian đặt hàng

  Nếu đặt hàng vào thời kỳ cao điểm như cuối năm thì giá cao hơn so với đặt vào đầu năm.

  Kích thước của sản phẩm ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá

  Kích thước của lăng mộ đá cũng làm ảnh hưởng tới giá lăng mộ đá. Kích thước lăng mộ được sản xuất theo nhu cầu cũng như diện tích đất của khách hàng. Chính vì vậy nếu diện tích lớn giá thành sẽ cao và ngược lại.

  Chính vì thế để có được một mức giá cạnh tranh và chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất theo địa hình mà gia đình đang có.

  Nếu quý khách hàng cần báo giá lăng mộ đá, hãy liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề chế tác đá tự nhiên, Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm đá tự nhiên và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904576345

  Website: https://langdaninhvan.vn/

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook