BÁO GIÁ LĂNG MỘ ĐÁ CHUẨN NHẤT 2022 – ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-03-23 09:17
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Lăng mộ đá
 • Ý nghĩa của việc xây dựng lăng mộ đá

  Trước khi tìm hiểu về báo giá lăng mộ đá, chúng ta cần biết ý nghĩa của việc xây lăng mộ đá. Hiểu nôm na rằng lăng mộ đá là nơi an nghỉ của những người đã khuất. Vì vậy, khi con cháu xây dựng lăng mộ trang nghiêm cho dòng họ chính là thể hiện lòng biết ơn chân thành nhất đối với người đã khuất.

  báo giá lăng mộ đá xanh

  Lăng mộ làm từ đá xanh mang ý nghĩa đặc biệt

  Bên cạnh đó, việc xây dựng lăng mộ đá là cầu mong những điều may mắn, thịnh vượng và tài lộc cho con cháu mai sau. Để có thể phát huy được hết những ý nghĩa đó, bạn cần lựa chọn những đơn vị thi công uy tín. Từ đó có thể yên tâm từ khâu lựa chọn chất liệu, kiểu dáng, hoa văn, kích thước. Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn và hợp về mặt phong thủy sẽ giúp gia chủ mang lại nhiều may mắn.

  Báo giá khu lăng mộ đá chuẩn nhất

  Báo giá lăng mộ đá cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Lăng mộ làm từ đá nguyên khối rất khó có thể đưa ra một mức giá cụ thể như những mặt hàng khác. Đây là một công trình với nhiều sản phẩm như: lăng thờ đá, mộ đá, bàn thờ đá, lan can đá, cổng đá,…

  Các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá như:

  Địa hình lắp đặt

  Nếu một địa hình lắp đặt đơn giản, thuận lợi thì chi phí phát sinh gần như bằng 0đ. Nhưng một số nơi có địa bàn phức tạp, hiểm trở. Cần nhiều công cụ hỗ trợ thì chi phí có thể tăng lên rất cao. Khi vấn đề này xảy ra, tốt nhất quý khách liên hệ, để chúng tôi khảo sát địa hình rồi đưa ra chi phí cụ thể. Chính vì thế nó cũng làm ảnh hưởng tới giá thành khu lăng mộ.

  mẫu khu lăng mộ đá đẹp

  Lựa chọn địa hình lắp đặt khu lăng mộ đá phù hợp

  Mẫu mã ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá

  Với mỗi một kiểu dáng, mẫu mã sẽ có những thay đổi về giá khác nhau. Và tùy thuộc vào họa tiết hoa văn khắc lên mộ đơn giản hay phức tạp mà giá cả mộ đá cũng sẽ thay đổi theo.

  Chất liệu đá

  Hiện nay có rất nhiều chất liệu đá để làm lăng mộ. Trong đó đá xanh đen Ninh Bình, đá xanh rêu của Thanh Hóa, đá granite Bình định, đá vàng Nghệ An là những chất liệu phổ biến nhất. Mỗi loại đá có những tính chất khác nhau và giá thành cũng khác nhau.

  Số lượng sản phẩm thi công

  Với những công trình nhiều sản phẩm giá thành sẽ giảm hơn so với là một sản phẩm.

  Thời gian đặt hàng tác động tới báo giá lăng mộ đá

  Nếu đặt hàng vào thời kỳ cao điểm như cuối năm thì giá cao hơn so với đặt vào đầu năm.

  Kích thước của sản phẩm

  Kích thước của lăng mộ đá cũng làm ảnh hưởng tới báo giá lăng mộ đá. Kích thước lăng mộ được sản xuất theo nhu cầu cũng như diện tích đất của khách hàng. Chính vì vậy nếu diện tích lớn giá thành sẽ cao và ngược lại.

  lăng mộ đẹp

  Khu lăng mộ đẹp

  Chính vì thế để có được một mức giá cạnh tranh và chính xác nhất bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất theo địa hình mà gia đình đang có.

  Nếu quý khách hàng cần báo giá lăng mộ đá, hãy liên hệ ngay với Đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi. Với nhiều năm trong nghề chế tác đá tự nhiên, Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã cho ra đời hàng ngàn mẫu sản phẩm đá tự nhiên và nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí, vui lòng liên hệ qua:

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904576345

  Website: https://langdaninhvan.vn/ 

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook