5 Mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp – Mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá

 • Ngày đăng: 2020-06-10 10:23
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Tin tức
 • 5 Mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp – Mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá

  5 Mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp – Mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá được chạm khắc chế tác bởi các nghệ nhân đá tại Ninh Bình, Các mẫu cổng nhà thờ tộc giá rẻ của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân.

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân nghề tổ truyền của ông cha làng đá mỹ nghệ truyền thống. Cùng với sự kết hợp với công nghệ, máy móc hiện đại vào điêu khắc chế tác sản phẩm cổng đá nhà thờ tộc. Các mẫu cổng đá nhà thờ tộc của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Bình có hoa văn sắc nét, mẫu mã đa dạng, chất liệu đá đảm bảo, giá thành rẻ.

  5 Mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp - Mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá

  5 Mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp – Mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá

  Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tình, đội ngũ nghệ nhân chế tác đá và đội ngũ lắp đặt lâu năm. Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân đã luôn được khách hàng trên mọi miền tổ quốc lựa chọn là cơ sở để đặt làm cổng nhà thờ tổ đẹp. Để đáp ứng lại sự tin tưởng,  ủng hộ của khách hàng và giúp khách hàng có cái nhìn trực quan rõ nét về các mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá đẹp của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Chúng tôi viết bài viết này giới thiệu các mẫu cổng đá đẹp mà chúng tôi đã lắp đặt trên cả nước. Để các vị khách có nhu cầu lắp đặt cổng đá nhà thờ tộc, nhà thờ họ có hình ảnh để tham khảo.

  Mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp

  cổng đá nhà thờ tộc đẹp

  cổng đá nhà thờ tộc đẹp

  cổng đá đẹp cho nhà thờ tộc

  cổng đá đẹp cho nhà thờ tộc

  Mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp nhất

  Mẫu cổng nhà thờ tộc đẹp nhất

  mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá

  mẫu cổng nhà thờ tộc bằng đá

  mẫu cổng đá đẹp cho nhà thờ tộc

  mẫu cổng đá đẹp cho nhà thờ tộc

  cổng nhà thờ tộc bằng đá đẹp nhất

  cổng nhà thờ tộc bằng đá đẹp nhất

  cổng nhà thờ tộc bằng đá

  cổng nhà thờ tộc bằng đá

  cổng đá nhà thờ tộc đẹp nhất

  cổng đá nhà thờ tộc đẹp nhất

  Cơ sở làm cổng nhà thờ tộc đẹp, giá rẻ

  Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong nhứng cơ sở chế tác các sản phẩm , công trình tâm linh bằng đá dàng đầu Việt Nam. Cơ sở có đội ngũ thợ chế tác đá lành nghề, được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và luôn tâm huyết với nghề. Vì vậy những sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, mẫu mã đa dạng, có giá thành hợp lý, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với văn hóa tâm linh người Việt.

  Với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ thợ chế tác đá có tay nghề kinh nghiệm lâu năm.Chúng tôi có thể đáp ứng bất cứ yêu cầu nào khách hàng đưa ra. Với giá gốc của sản phẩm mà không qua bất kỳ một trung gian nào.

  Với những gì chúng tôi đã và đang phục vụ chúng tôi cam kết mang tới cho Quý khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng, bền đẹp ,có giá trị thẩm mỹ cao với giá thành phù hợp nhất. Quý khách có nhu cầu lắp đặt cổng nhà thờ tộc bằng đá đẹp và các sản phẩm, công trình tâm linh bằng đá khác như: lăng mộ đá, mộ đá, lan can đá, cuốn thư đá, nhà thờ họ bằng đácổng đá nhà thờ họ …hãy liên hệ với chúng theo thông tin sau:

  Thông tin liên hệ đá mỹ nghệ Ninh Vân:

  Cơ cở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  • Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345
  • Website: https://langdaninhvan.vn

  Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi!

  cổng nhà thờ tộc đẹp

  cổng nhà thờ tộc đẹp

  Ý nghĩa của việc làm cổng nhà thờ tộc bằng đá

  Trong công trình nhà thờ tộc thì cổng là bộ phận rất được quan tâm. Bởi vì cổng là nơi án ngữ trước các công trình nhà thờ tộc. Cổng có rất nhiều công dụng như ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập. Hay tô điểm nét đẹp cho công trình nhà thờ tộc. Hoặc đơn giản là thể hiện sự cao sang uy quyền của gia tộc. Cổng cũng là bộ mặt của cả công trình nhà thờ tộc.Khi cổng là bộ phận đầu tiên mà người ngoài nhìn vào khi đi vào nhà thờ tộc.

  Vậy nên ngày nay rất nhiều gia đình, dòng họ đầu tư làm cổng rất đẹp và độc đáo. Và cổng đá vừa bền đẹp lại có nét cổ kính đã được rất nhiều gia đình lắp đặt. Việt Nam là nước có nền lịch sử văn hóa lâu đời với ảnh hưởng văn hóa từ các triều đại phong kiến trung quốc. Với văn hóa kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc phương đông. Và cổng đá cũng vậy được truyền thừa từ xa xưa các mẫu cổng đá hiện nay cũng rất đa dạng và cổ kính.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook