Mộ đôi đá hoa cương – Mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất 2020

 • Ngày đăng: 2020-09-03 21:15
 • Tác giả: PHẠM VĂN TUYỂN
 • Danh mục: Mộ đá
 • Mộ đôi đá hoa cương – Mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất 2020

  Mộ đôi đá hoa cương – Mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất 2020. Các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp, mẫu mã đa dạng, kích thước chuẩn phong thủy. Các mẫu mộ dá hoa cương được chế tác tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Mộ được làm hoàn toàn bằng đá hoa cương tự nhiên nguyên khối với chất lượng tốt nhất, được chế tác bởi các nghệ nhân chế tác đá có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm.

  Mộ đôi đá hoa cương

  Mộ đôi đá hoa cương

  Mộ đôi đá hoa cương đẹp

  Mộ đôi đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ đôi đá hoa cương nguyên khối

  mẫu mộ đôi đá hoa cương nguyên khối

  mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp nhất

  mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ đôi đá hoa cương đẹp

  mẫu mộ hoa cương dành cho hai người

  mẫu mộ hoa cương dành cho hai người

  mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương

  mẫu mộ đôi bằng đá hoa cương

  =====>>> Xem thêm các mẫu mộ đôi bằng đá đẹp nhất của cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  Ý nghĩa và nhưng ưu điểm của mộ đôi đá hoa cương

  Mộ đôi là kiểu mộ được thiết kế với cấu trúc dạng kép dành cho 2 người. gồm 2 bài vị, 2 lỗ thông thiên được thiết kế đặt trên mộ cấu trúc liền khối, hoặc có thể đặt tách rời cạnh nhau. Hoa văn, màu sắc, kiểu dánh được làm giống hệt nhau, kết cấu mộ cũng tương đồng với nhau. Thể hiện sự đồng thuận, gắn bó khăng khít giữa những người đã khuất.

  Mộ đôi dành cho 2 người, thường là vợ chồng, anh chị em, tri kỉ, những người có quan hệ gần gũi khi còn sống…. khi chết đi, vẫn muốn được trọn đời trọn kiếp ở bên. Việc sử dụng mộ đá đôi trong các trường hợp này còn mang ý nghĩa về sự thủy chung son sắc, ân tình nghĩa vẹn từ khi sống cho đến vạn kiếp thiên thu sau này, thực sự là những tình cảm chân thành, đáng trân quý và nâng niu. Mộ đôi được làm bằng đá trường tồn với thời gian, thể hiện tình cảm sâu sắc, không bị phai nhòa ngay cả khi đã không còn trên cõi đời.

  Mộ đôi được làm bằng đá hoa cương có độ bền rất cao, bề mặt mộ trơn cứng sáng bóng, không bị mài mòn theo thời gian, chịu được mọi ảnh hưởng từ tự nhiên. Màu sắc đá đẹp, đa dạng. Dễ dàng vệ sinh lau chùi, và gần như không phải tu sửa.

  mộ đá hoa cương dành cho hai người

  mộ đá hoa cương dành cho hai người

  Giá mộ đá hoa cương

  Giá mộ bằng đá hoa cương hầu hết các cơ sở sẻ không thể báo giá ngay được trong các bài viết như thế này. Vì giá của mộ đá hoa cương phụ thuộc vào các yêu cầu mà khách hàng đưa ra như: kích thước, mẫu mã, loại đá hoa cương, cấu trúc của mộ, thời gian hoàn thành, thời điểm đặt hàng và địa chỉ lắp đặt. Chính vì mỗi khách hàng sẽ có những nhu cầu khác nhau nên giá thành cũng khác nhau. Để biết giá chính xác của mộ đá hoa cương, quý khách vui lòng liên hệ tới cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua những thông tin phía dưới.

  Cơ sở làm mộ đôi bằng đá hoa cương đẹp, uy tín, chất lượng tốt

  Cơ sở Đá Ninh Vân chúng tôi là một trong những cơ sở chế tác, sản xuất mộ đá hoa cương hàng đầu tại Việt Nam. Là một trong những cơ sở tại làng đá mỹ nghệ truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Cơ sở có thâm niên hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công, tư vấn tâm linh, thiết kế mộ đá tại Ninh Bình. Cùng với đội ngũ thợ chế tác đá mỹ nghệ có tay nghề cao, có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm, các máy móc công nghệ hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

  Cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ sản xuất các sản phẩm mộ đá hoa cương mà còn cung cấp hàng nghìn sản phẩm đá mỹ nghệ đa dạng như : lăng mộ đámộ đácổng đácột đá , cuốn thư đáchiếu rồng đá… được làm bằng đá hoa cương hoặc đá xanh tự nhiên, đá vàng, đá trắng,…

  Quý khách có nhu cầu đặt làm mộ bằng đá hoa cương hoặc các loại mộ đá khác trên toàn quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  Thông tin liên hệ cơ sở Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Làng nghề Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • SĐT: 0904.576.345
  • Website: langdaninhvan.vn
  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • PHẠM VĂN TUYỂN

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook