5 MẪU MỘ ĐẸP NHẤT 2022 CỦA ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

 • Ngày đăng: 2022-03-24 22:53
 • Tác giả: Quang Huy
 • Danh mục: Mộ đá
 • Cùng Đá mỹ nghệ Ninh Vân chiêm ngưỡng 5 mẫu mộ đẹp nhất chúng tôi đã thi công cho khách hàng năm 2022 trên khắp mộ miền Tổ quốc nhé!

  Ưu điểm của lăng mộ bằng đá

  Có nhiều chất liệu khác nhau để xây dựng các mẫu mộ đẹp nhất. Nhưng mọi người vẫn ưa chuộng mộ đá nhất vì những ưu điểm của chất liệu này.

  Độ bền của các mẫum ộ đẹp nhất làm từ đá

  Là một loại vật liệu thiên nhiên nhưng các loại đá dùng để xây dựng mộ đều có độ bền cao. Không hề bị tác động bởi thời tiết, nắng mưa. Các loại đá nguyên khối giúp bạn yên tâm về độ bền bỉ của lăng mộ dù là trăm năm sau. Chính vì vậy mà đá là chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất để xây mộ. Vì muốn giữ cho mộ phần của ông bà tổ tiên luôn được đẹp đẽ và trang nghiêm.

  Kiến trúc

  Với mộ đá, gia chủ có thể lựa chọn nhiều mẫu mã, kiến trúc phù hợp với yêu cầu của mình. Mộ đá qua đôi tay khéo léo của các nghệ nhân cũng thêm phần sắc sảo và đẹp mắt cùng những họa tiết trang trí bên trên.

  Các mẫu mộ đẹp nhất mang nhiều ý nghĩa cao đẹp

  Ngoài việc là nơi chôn cất người thân, mộ đá còn là tấm lòng của con cháu đời sau dành cho các bậc cha ông. Đây là nơi để con cháu tưởng nhớ về ông bà tổ tiên. Và cũng thông qua đó các bậc tổ tông có thể truyền lại phúc đức cho con cháu đời sau của mình.

  Tính thẩm mỹ

  Các loại vật liệu đá nguyên khối với màu sắc tự nhiên luôn mang đến một nét đẹp uy nghi và sang trọng. Vẻ đẹp của đá tự nhiên nguyên khối không những không bị hao mòn bởi thời gian mà còn ngày càng trở nên có giá trị.

  5 Mẫu mộ đẹpnhất của Đá mỹ nghê Ninh Vân

  mẫu mộ đẹp nhất

  mẫu mộ đá đẹp củ Đá mỹ nghệ Ninh Vân

  mẫu mộ đẹp nhất

  Mộ đơn làm từ đá xanh rêu

  Những ngôi mộ tam cấp với thiết kế đơn giản và đẹp đã trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. 

  Mộ đá xanh rêu cao cấp

  mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản

  mẫu mộ đá tam cấp đẹp đơn giản

  mẫu mộ đẹp nhất

  Mộ tròn đá xanh rêu đẹp

  Báo giá các mẫu mộ đẹp nhất làm từ đá tự nhiên

  Bảng giá của các mẫu mộ đẹp nhất sẽ không cố định mà ảnh hưởng bởi rất nhiều những yếu tố như:

  Kiểu dáng của các mẫu mộ đẹp nhất

  Tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn kiểu dáng phức tạp hay đơn giản. Đối với những mẫu mộ đá có hoa văn phức tạp sẽ yêu cầu nhiều công sức hơn. Đòi hỏi chi phí cao hơn so với những mẫu mộ đơn giản hoặc mộ đá trơn

  Kích thước

  Kích thước của mộ đá cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành. Mộ càng to, càng bề thế giá sẽ cao hơn do sẽ tốn nhiều nguyên, vật liệu nhiều hơn.

  Nguyên liệu làm các mẫu mộ đẹp nhất

  Hiện tại ở Đá Ninh Vân có 3 loại đá chính để làm mộ là đá xanh đen, đá xanh rêu và đá trắng. Tùy vào loại vật liệu khách hàng lựa chọn sẽ ảnh hưởng đến giá mộ đá.

  Địa điểm thi công mộ đá

  Khu vực cần thi công mộ cũng ảnh hưởng đến báo giá mộ đá. Đối với những khách hàng ở xa, chi phí di chuyển, vận chuyển sẽ cao lên. Đồng thời đẩy giá mộ đá cao hơn so với những khu vực ở gần xưởng thi công.

  Đá mỹ nghệ Ninh Vân tự tin là đơn vị thi công, thiết kế các mẫu mộ đẹp nhất hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm chế tác đá mỹ nghệ. Chúng tôi xin cam kết làm hài lòng khách hàng với những công trình tâm linh đẹp nhất đảm bảo về mặt phong thủy. Đá mỹ nghệ Ninh Vân thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp. Cơ sở có nhiều chương trình khuyến mãi và hấp dẫn giúp khách hàng yên tâm về chất lượng.

  CƠ SỞ ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN

  Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình

  Điện thoại: 0904576345

  Website: langdaninhvan.vn 

  Email: langdaninhvanvn@gmail.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÁ MỸ NGHỆ NINH VÂN
 • Địa chỉ: Làng đá mỹ nghệ Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình
 • Điện thoại: 0904576345
 • Email: langdaninhvanvn@gmail.com
 • Facebook
 • Pinterest
 • Huy

  Chuyên Tư vấn, sản xuất, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ đá tâm linh. LĂng mộ đá, tháp đá, bàn ghế đá, cổng đá.

  Xem bài đăng
  Nội dung bài đăng
   Gọi Điện Thoại Zalo Facebook