Mẫu mộ tổ bằng đá vàng đẹp

Mẫu mộ tổ bằng đá vàng đẹp nhất 2019Mẫu mộ tổ bằng đá vàng đẹp nhất 2019

Mẫu mộ tổ bằng đá vàng đẹp nhất 2019, chất liệu đá vàng tự nhiên với mẫu mã đẹp, đa dạng, được thiết kế cân đối hài hòa, kích thước chuẩn phong thủy, chạm khắc tinh xảo, hoa văn tinh tế thể hiện được nét đẹp văn hóa tâm linh Việt. Mẫu mộ tổ đá vàng của Đá mỹ nghệ Ninh Vân dưới đây được chế tác tại làng đá truyền thống nổi tiếng Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình bởi các nghệ nhân chế tác đá có kinh nghiệm, tay nghề lâu năm. Mời quý khách cùng tham khảo.

Mẫu mộ tổ bằng đá vàng đẹp

Mẫu mộ tổ bằng đá vàng đẹp

===>>> Tham khảo thêm các mẫu mộ tổ bằng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Tìm hiểu về mộ tổ bằng đá

Mộ tổ là đại diện cho gia tiên của dòng họ. Chính vì vậy mộ tổ có kích thước lớn nhất, nổi bật nhất. Mộ tổ được làm bằng đá thể hiện cái uy nghiêm và vị thế của người đứng đầu dòng họ. Mộ tổ bằng đá có độ bền, tính thẩm mỹ cao. Rất bền vững, trường tồn với thời gian. Cho dù nhiều năm sau, nhiều đời con cháu, mổ tổ đá vẫn đứng vững, uy nghi, bệ vệ trước những sự thay đổi thất thường của thời gian. Mộ tổ đá là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các dòng họ.

Việc xây dựng mộ tổ có ý nghĩa tâm linh vô cùng lớn. Vì thế mà có câu “Mồ yên, mả ấm” ý muốn nói đến việc người dã khuất cũng cần phải có nơi yên nghỉ bình yên giống như ngôi nhà của người đang sống. Phần mộ tổ của gia đình, dòng tộc có vai trò, ý nghĩa quan trọng trong việc phù hộ con cháu sau này. Những quan điểm trong phong thủy cũng cho rằng, việc xây dựng các lăng mộ tổ to lớn, khang trang cũng sẽ giúp cho việc làm ăn của con cháu thuận lợi.

Địa chỉ làm mộ tổ đá vàng uy tín, chất lượng

Quý khách hàng cần tư vấn làm mộ tổ bằng đá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm theo địa chỉ :

  • Địa chỉ : Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Di động : 0904.576.345
  • Website : Langdaninhvan.vn

Rất hân hạnh được phục vu Quý Khách!

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu mộ tổ bằng đá vàng đẹp nhất 2019”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *