Bộ lư hương bằng đá trắng đẹp nhất, mới nhất 2020

Bộ lư hương bằng đá trắng đẹp nhất, mới nhất 2020


Danh mục:

Bộ lư hương bằng đá trắng đẹp nhất, mới nhất 2020

Bộ lư hương bằng đá trắng đẹp nhất, mới nhất 2020, được làm từ chất liệu đá trắng tự nhiên nguyên khối, có độ cứng cao, độ bền chịu lực vô cùng tốt. Màu trắng tinh tế, các đường vân của đá cũng vô cùng tự nhiên. Sản phẩm được chế tác, chạm khắc hoa văn tinh tế bởi các nghệ nhân chế tác đá tại Làng đá truyền thống Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình. Lư hương đá trắng mà Đá mỹ nghệ Ninh Vân muốn gửi tới quý khách dưới đây là một trong những mẫu lư hương mới nhất, đẹp nhất, được chế tác tỉ mỉ nhất của Đá mỹ nghệ Ninh Vân. Mời quý khách cùng tham khảo.

=====>>> Tham khảo thêm các sản phẩm lư hương bằng đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Địa chỉ bán lư hương đá trắng uy tín, chất lượng tốt, giá rẻ

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty Đá mỹ nghệ Ninh Vân để đặt hàng và để chúng tôi tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm qua thông tin phía dưới:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi! Trân trọng!

Ý nghĩa của lư hương đá

  • Lư hương đá là một vật dụng để thờ cúng, đã được xuất hiện ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới. Nó là một sản phẩm trực tiếp nói lên cái vai trò của mình trong việc thờ cúng hay ở cuộc sống tâm linh. Ở Việt Nam lư hương đá thường được đặt ở các từ đường, đài tưởng niệm, ở nghĩa trang liệt sĩ, các nơi cúng bái hoặc đình chùa để thắp hương.
  • Lư hương thường được đi đôi với bộ đèn đá và con hạc đá. Chúng như là một cặp vậy, ở gần nhau để làm tăng thêm ánh sáng cho lư hương.
  • Lư hương được thiết kế để đốt trầm hoặc thắp hương khi có dịp lễ bái, thờ cúng.
  • Những nét hoa văn được chạm khắc trên lư hương rất khác nhau, có tính tỉ mỉ, sự tinh tế của các con vật linh thiêng như: phương đẩu, sư tử, kỳ lân, hình con quỷ thần hoặc các dòng chữ Hán,…
  • Với thiết kế 2 tầng, chúng nối với nhau bằng một cái cột ở giữa thẳng đứng, điều đó nói nên sự kết nối giữa các thế giới với nhau, cụ thể như: kết nối trời với đất; kết nối con người với thần linh; sự kết nối giữa ma quỷ; kết nối âm giới với dương giới;….
  • Lư hương đá được đặt cạnh bàn thờ cúng tổ tiên, thần linh ở trong nhà hoặc được đặt ngay ngoài trời, tùy thuộc theo sự tín ngưỡng và không gian của bạn.
  • Các vị trí đặt khác nhau cũng đều mang ý nghĩa thờ cúng khác nhau, ví dụ như: lư hương mà được đặt tại sân của chùa thì điều đó sẽ chứng minh được là thờ phật; còn lư hương được đặt tại gia đình mình thì  có thể là để thờ ông Thổ địa-để ông giúp cai quản đất cát nhà cửa của mình;….

Tham khảo thêm một số sản phẩm lư hương bằng đá đẹp, chất lượng tốt của Đá mỹ nghệ Ninh Vân ở phí dưới !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ lư hương bằng đá trắng đẹp nhất, mới nhất 2020”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *