Địa chỉ thiết kế lắp đặt làm khu lăng mộ đá, khu lăng mộ gia tộc, dòng họ đẹp giá rẻ

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020

1 Review|Add Your Review


30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020. Là tổng hợp tất cả những khu lăng mộ được thiết kế đẹp nhất và lắp đặt nhiều nhất trong năm 2020. 30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020. Được các nghệ nhân chúng tôi thiết kế hợp kích thước phong thủy của từng khu mộ. Để đảm bảo cho gia chủ và con cháu mạnh khỏe, sự nghiệp thăng tiến. Tùy theo từng khu mộ mà chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát , tư vấn kích thước và mẫu mã cho gia chủ.

Địa chỉ thiết kế lắp đặt làm khu lăng mộ đá, khu lăng mộ gia tộc, dòng họ đẹp giá rẻ

Địa chỉ thiết kế lắp đặt làm khu lăng mộ đá, khu lăng mộ gia tộc, dòng họ đẹp giá rẻ

Khu lăng mộ đá là gì ? Tại sao nên lắp khu lăng mộ đá ?

khu lăng mộ, nhà mồ là 1 khu chôn cất chung của 1 gia đình hay dòng họ. Việc xây dựng các khu lăng mộ đã được các bậc đế vương thời xưa hay các gia đình quý tộc sử dụng. Để trấn long mạch hay phong thủy giúp con cháu đời đời giàu có phú quý.

Hay là việc người dân xây các khu lăng cho các bậc đại đức có công lớn cho dân tộc cho đất nước. Ngày nay việc xây dựng các khu lăng mộ được người dân sử dụng phổ biến hơn. khu lăng mộ có tác dụng ngăn cách các ngôi mộ của nhà mình hay dòng họ mình với những ngôi mộ của các gia đình khác xung quanh. Tránh trường hợp mất mộ hay là bị người , động vật dẫm đạp gây động mộ.

mẫu khu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại phú thọ

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020

Tại sao nên lắp khu lăng mộ, nhà mồ bằng đá ?

Để cho khu lăng mộ được đẹp bền thì người ta thường dùng đá để lắp đặt các khu lăng mộ. Ai cũng biết độ bền của đá. Chả thế mà những ngọn núi cứ sừng sững nhiều năm không hề ngã. Chịu bao nhiêu bão gió chúng vẫn lù lù bất động.

Khu lăng mộ đá được tạc từ những viên đá tự nhiên Với độ bền cơ học cao. Khu lăng mộ đá có niên hạn sử dụng hàng 500 – 700 năm. Thử nghĩ mà xem bạn lắp đặt 1 khu lăng mộ đá đến đời cháu chắt bạn thì khu lăng mộ đá đó sẽ thành 1 di tích văn hóa chứng kiến sự phát triển của gia đình bạn chi họ của bạn.

30 Mẫu khu lăng mộ đá - lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020

Mộ đá bền và chịu được thời tiết khắc nghiệt ở các miền ở Việt Nam

Trong những năm gần đây thời tiết thay đổi, ngày càng khắc nghiệt hơn, vào mùa hè thì trời nắng nhiệt độ ngoài trời lên tới 40 -50 độ C, còn về mùa mưa và mùa đông thì mưa rét kéo dài gây ngập úng lũ lụt.

Đây là một khí hậu bất lợi cho mọi việc nhất là việc xây lăng mộ nếu xây bằng các nguyên liệu khác như gạch xi măng thì chỉ cần một đến hai năm sau thì khu lăng mộ sẽ trở nên xanh rêu và hư hại rất nhiều và sẽ mất công tôn tạo.

Để tôn tạo lăng mộ đâu phải chuyện đơn giản và đây cũng là điều tối kỵ trong vấn đề tâm linh. Đây là lý do ngày càng nhiều gia đình trên khắp mọi vùng miền trên tổ quốc chọn làm lăng mộ bằng đá xanh khối.

Lăng mộ bằng đá được điêu khắc tinh tế với nhiều hoa văn đẹp, sắc nét, trường tồn mãi với thời gian càng lâu năm càng mang trong mình vẻ đẹp tâm linh cổ kính. Điều này đã được chứng minh qua các công trình kiến trúc bằng đá trong lịch sử.

lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp tại bắc giang

lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp tại bắc giang

Ngoài ra khu lăng mộ đá còn có tác dụng trấn long mạch phong thủy.

Tùy theo kích thước và họa tiết điêu khắc thì khu lăng mộ đá cũng có những tác dụng phong thủy khác nhau.

Đồng thời  khu lăng mộ bằng đá cũng rất đẹp với tay nghề gia truyền và áp dùng các công nghệ cao vào tạo mẫu, điêu khắc. Các mẫu khu lăng mộ đá có giá trị nghệ thuật và tính thẩm mỹ rất cao.  Làm lăng mộ bằng đá không những thể hiện sự trang trọng trong toàn thể khu lăng mộ mà nó còn mang rất nhiều ý nghĩa về tâm linh, phong thủy đồng thời cũng là mong ước, tâm nguyện của con cháu hiếu thảo lo lắng chu toàn cho tổ tiên.

30 Mẫu khu lăng mộ đá - lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019 - 91

30 Mẫu khu lăng mộ đá – lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020 – 91

Khu lăng mộ đá gồm có những gì ?

1. lăng thờ chung hay lăng thờ, lăng đình , am thờ chung ( nhà mồ)

lăng thờ chung hay lăng thờ, lăng đình , am thờ chung là khu thờ chung của các thành viên trong khu mộ hay của dòng họ. Lăng thờ chung hay lăng thờ, lăng đình , am thờ chung thường được thiết kế cao đẹp và nổi bật nhất khu lăng. Lăng thường được thiết kế cao theo kiểu lăng ba mái hay lăng hai mái.

Trong lăng được khắc tên dòng họ, hay gia tộc của những người trong khu lăng mộ đá hoặc tên cụ tổ của chi họ . Ngoài ra bên trong lăng còn được lắp thêm bát hương đá ( lư hương đá ), mâm bồng đá, lọ hoa đá

khu lăng mộ bằng đá đẹp được lắp tại hàm yên Tuyên Quang- 15

khu lăng mộ bằng đá đẹp được lắp tại hàm yên Tuyên Quang- 15

2. lan can đá

lan can đá là khu lan can bao quanh khu lăng mộ đá. Lan can đá có tác dụng ngăn chặn người hay  động vật đi vào khu mộ. Lan can đá cũng có giá trị thẩm mỹ nghệ thuật rất cao giúp cho khu lăng mộ đẹp hơn.  Lan can đá có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng như trạm trổ chữ phuc,lộc, mai, lan, cúc, trúc ….. Tùy từng hoàn cảnh khu lăng mộ đá mà thiết kế sao cho phù hợp

30 Mẫu khu lăng mộ đá - lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019 - 33

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020 – 33

mẫu khu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại đà nẵng- 58

mẫu khu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại đà nẵng- 58

3. Cổng đá cột đá, cổng đá khu lăng mộ

Cổng đá cột đá, cổng đá khu lăng mộ là nơi ra vào của khu lăng mộ. Cổng đá cột đá, cổng đá khu lăng mộ thường được thiết kế đơn giản với hai hoặc 4 cột đá. Trên cột được đặt nghê đá, tứ phượng hay đèn đá có tác dụng xua đuổi ngoại tà xâm nhập vào khu lăng mộ đá. trên cột được khắc chữ hoặc các họa tiết hoa lá

mẫu khu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại phú thọ 2019- 88

mẫu khu lăng mộ đá đẹp được lắp đặt tại phú thọ 2020- 88

4. Bức bình phong đá, cuốn thư tắc môn đá khu lăng mộ

Bức bình phong đá, cuốn thư tắc môn đá khu lăng mộ được lắp ngay sau cửa của khu lăng mộ đá. Cách cửa khoảng 800cm – 1m2 .Bức bình phong đá, cuốn thư tắc môn đá khu lăng mộ có tác dùng trấn phong thủy xua đuổi ngoại tà. Ngoài ra bức bình phong có tác giá trị nghê thuật rất cao giúp khu lăng mộ đá đẹp hơn.

30 Mẫu khu lăng mộ đá - lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020

5. Lư hương đá , hạc đá hoặc đèn đá

Lư hương đá, hạc đá đèn đá  thường được đặt trước lăng thờ chung. Lư hương đá, hạc đá đèn đá có tác dụng tăng thêm nét đẹp và sự cổ kính cho khu mộ. Ngoài ra Lư hương đá, hạc đá đèn đá cũng có tác dụng phong thủy riêng

lăng thờ đá lăng đình lăng thờ chung đá được lắp tại nghệ an- 43

lăng thờ đá lăng đình lăng thờ chung đá chi họ nguyễn được lắp tại nghệ an- 43

⇒⇒ Xem thêm các mẫu lư hương đá đẹp nhất của đá mỹ nghệ Ninh Vân

6. Bàn lễ đá

Bàn lễ đá thường được đặt trước lăng thờ chung. Bàn lễ đá có tác dụng để đặt đồ lễ khi các con cháu ra thăm khu lăng mộ

30 Mẫu khu lăng mộ đá - lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019 - 74

30 Mẫu khu lăng mộ đá – lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020 – 74

7. Mộ đá

Mộ đá trong khu lăng mộ thì các ngội mộ bằng đá sẽ được sắp sếp theo thứ bậc từ thấp tới cao và kích thước xây mộ cũng được tính theo thứ bậc. Với các cụ tổ thường có thể được xây riêng tạo nên một khu lăng mộ tổ riêng biệt. Nếu không được xây riêng thì trong khuôn viên đó các ngôi mộ tổ thường được xây với khích thước mộ tổ to hơn. Về mẫu mộ đá thì rất đa dạng và thường trong một khu lăng mộ gia đình dòng tộc được chọn xây một mẫu mộ đẹp giống nhau để tạo nên vẻ đẹp đồng nhất.

Tùy theo kích thước khu lăng mộ đá và thẩm mỹ quan của gia chủ mà có thể lắp các kiểu dáng mộ khác nhau như : Mộ đơn, mộ đôi, mộ một mái, mộ hai mái, mộ ba mái, mộ không mái……

khu lăng mộ đá được lăp đặt tại điện biên - 57

khu lăng mộ đá được lăp đặt tại điện biên – 57

30 Mẫu khu lăng mộ đá - lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019- 86

30 Mẫu khu lăng mộ đá – lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020- 86

Mẫu mộ tổ đẹp

Mẫu mộ tổ đẹp

8. Bậc tam cấp

Bậc tam cấp là bậc thang lối ra vào của khu lăng mộ đá. Bậc tam cấp đá được làm bằng đá nguyên khối được và được trạm để chống trơn trượt.

mẫu khu lăng mộ đá đẹp - 01

mẫu khu lăng mộ đá đẹp – 01

Báo giá khu lăng thờ đá, lăng mộ đá, khu nhà mồ bằng đá đẹp

Hạng mụcThể loạiKích thướcGiá thành
 Giá cổng khu lăng mộ bằng đá
Cổng 2 cột trụ
25 – 30cm
 Khoảng 15 đến 20 triệu đồng
Cổng 4 cột trụ (cổng tam quan) Khoảng 40 đến 60 triệu đồng
 Giá lan can đá khu lăng mộ Khoảng 81cm Khoảng 2,7 triệu / một mét dài
 Giá lăng thờ chung bằng đá
Lăng thờ cánh Rộng khoảng 1,5m sâu 1,1m Khoảng 35 triệu đồng
Lăng thờ đơn Rộng khoảng 3m và sâu 1,1m Khoảng 50 triệu đồng
 Giá mộ đá
Mộ đá một mái Giá khoảng 16 triệu đồng
Mộ đá hai mái Giá khoảng 18 triệu
Mộ đá ba mái Giá khoảng 20 triệu
 Giá cuốn thư bằng đá Đế dài 167, 157, 147, 133, 127 cm. Khoảng 15 triệu đồng

Lưu ý : Báo giá khu lăng thờ đá, lăng mộ đá, khu nhà mồ bằng đá đẹp trên chỉ là giá tham khảo, giá lăng mộ bằng đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, mẫu mã, chất liệu đá, thời gian đặt hàng, địa chỉ lắp đặt. Chính vì thế để biết giá chính xác qúy khách vui lòng liên hệ tới Đá mỹ nghệ Ninh Vân qua Hotline: 0904.576.345 để chúng tôi báo giá chính xác tới qúy khách.

Tham khảo các mẫu mộ đá đẹp của Đá mỹ nghệ Ninh Vân

Tư Vấn thiết kế chế tác và lắp đặt khu lăng mộ đá đẹp uy tín

30 Mẫu khu lăng mộ đá  lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020 được chế tác từ những khối đá tự nhiên và được gia công, chạm khắc. Bởi những bàn tay tinh hoa, sáng tạo từ những nghệ nhân đá lành nghề bậc nhất tại Ninh Vân Ninh Bình.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là thiết kế và thi công các khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối. Cơ sở thiết kế và chế tác đá mỹ nghệ Ninh Vân đang là một trong những cơ sở chế tác đá mỹ nghệ hàng đầu tại Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.

Trong nhiều năm qua, Hoàn thành rất nhiều các dự án thiết kế và thi công các sản phẩm khu lăng mộ bằng đá xanh nguyên khối ninh vân ninh bình. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân đã được rất nhiều khách hàng trên cả nước công nhận và tin tưởng. Sản phẩm của chúng tôi đẹp và có chất  lượng cao bền vững với thời gian.

bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp - 81

bản vẽ thiết kế khu lăng mộ đá đẹp – 81

Lắp đặt khu lăng mộ đá

Nhiều dự án tâm linh của rất nhiều khách hàng trên mọi miền tổ quốc được chúng tôi hoàn thành đúng tiến độ, chất lượng sản phẩm luôn luôn là tốt nhất. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn luôn trú trọng đến chất lượng của sản phẩm và nhu cầu của khách hàng. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm, những công trình bằng đá tốt nhất.

Với công nghệ hiện đại cùng những phương pháp vận chuyển tiên tiến. Đồng thời không thể thiếu đội ngũ nhân lực là những thợ đá lành nghề đã có nhiều năm kinh nghiệm. Doanh nghiệp đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đến sự hài lòng, yên tâm cho mọi khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

lắp đặt khu lăng mộ đá dòng họ phạm văn tại Bắc Ninh - 53

lắp đặt khu lăng mộ đá dòng họ phạm văn tại Bắc Ninh – 53

Dưới đây là 30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020

mẫu khu lăng mộ đá được lắp đặt tại hòa bình- 8

mẫu khu lăng mộ đá được lắp đặt tại hòa bình- 8

khu lăng mộ đá đơn giản dòng họ nguyễn tại lâm đồng

khu lăng mộ đá đơn giản dòng họ nguyễn tại lâm đồng

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020

Mẫu lăng mộ đá ninh bình

Mẫu lăng mộ đá ninh bình

Lăng thờ đá đẹp - Báo giá lăng thờ đá

Lăng thờ đá đẹp – Báo giá lăng thờ đá

Thiết kế lăng thờ đá, mẫu lăng thờ đá đẹp

Thiết kế lăng thờ đá, mẫu lăng thờ đá đẹp

Thiết kế khu lăng mộ đá đẹp ninh vân

Thiết kế khu lăng mộ đá đẹp ninh vân

khu lăng mộ tổ họ Đỗ tại thái bình -9

khu lăng mộ tổ họ Đỗ tại thái bình -9

khu lăng mộ đá đẹp nhất 2019 - 3

khu lăng mộ đá đẹp nhất 2020 – 3

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -73

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -73

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -50

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -50

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -44

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -44

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -34

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -34

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -32

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -32

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -24

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -24

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -23

khu lăng mộ đá đẹp giá rẻ -23

khu lăng mộ đá công giáo đẹp giá rẻ -16

khu lăng mộ đá công giáo đẹp giá rẻ -16

khu lăng mộ đá đẹp nhất - 67

khu lăng mộ đá đẹp nhất – 67

khu lăng mộ tổ chi họ nguyễn tại việt trì phú thọ - 17

khu lăng mộ tổ chi họ nguyễn tại việt trì phú thọ – 17

khu lăng mộ tháp tại đông anh hà nội- 61

khu lăng mộ tháp tại đông anh hà nội- 61

30 Mẫu khu lăng mộ đá - lăng thờ đá đẹp nhất năm 2019

30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020

Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình

Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

Khu lăng mộ đá đẹp Ninh Vân

Khu lăng mộ đá gia tộc đẹp

Khu lăng mộ đá gia tộc đẹp

Khu lăng mộ đá gia tộc

Khu lăng mộ đá gia tộc

Khu nhà mồ bằng đá

Khu nhà mồ bằng đá

Lăng mộ bằng đá

Lăng mộ bằng đá

Nhà mồ đơn giản

Nhà mồ đơn giản

Khu lăng mộ đá ninh bình

Khu lăng mộ đá ninh bình

Lăng mộ đá đẹp

Lăng mộ đá đẹp

Lăng thờ đá 5 mái

Lăng thờ đá 5 mái

Lăng thờ đá đẹp

Lăng thờ đá đẹp

Mẫu khu lăng mộ đá

Mẫu khu lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

Mẫu lăng mộ đá đẹp nhất

Mẫu lăng mộ đá ninh bình

Mẫu lăng mộ đá ninh bình

Mẫu lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đá

Mẫu lăng mộ đẹp

Mẫu lăng mộ đẹp

Thiết kế khu lăng mộ đá ninh bình

Thiết kế khu lăng mộ đá ninh bình

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân chúng tôi chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt, bán sẵn, các sản phẩm đá mỹ nghệ như: Lăng thờ chung bằng đá, Khu lăng mộ gia đinh dòng họ gia tộc bằng đá, lăng mộ đá đẹp, cổng tam quan đá đình chùa, cổng đá nhà thờ họ, mẫu mộ tháp bằng đá, bàn thờ thiên bằng đá,cây hương thờ thiên ngoài trời, cột đá, đá kê chân cột, đài phun nước, linh vật,rồng đá, chiếu rồng, voi đá, ngựa đá, cuốn thư tắc môn bình phong đá, …

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Cơ sở đá mỹ nghệ ninh vân

  • Địa chỉ: Làng nghề đá Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại tư vấn hỗ trợ khách hàng: 0904.576.345
  • Wbsite: https://langdaninhvan.vn

1 đánh giá cho 30 Mẫu khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp nhất năm 2020

  1. baochau

    khu lăng mộ đá lăng thờ đá đẹp, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *